Giám đốc TTGDTX đánh bạc từng dính "nghi án tổ chức sao chép đề thi"

Giám đốc TTGDTX đánh bạc từng dính "nghi án tổ chức sao chép đề thi"
(GDVN) - Vụ việc ông Phạm Đức Linh – GĐ TTGDTX huyện Yên Định xuất hiện trong clip bị tố tham gia đánh bạc đã tạo nên làn sóng dư luận lớn, kịch liệt lên án tư cách của một người cán bộ Đảng viên này. Trước đó, vị Giám đốc TTGDTX này từng dính "nghi án tổ chức sao chép đề thi".

Clip: Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đánh bạc

Clip: Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đánh bạc
Sau clip ông Lê Vũ Thắng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Lâm Hà (Lâm Đồng), say sưa sát phạt được tung lên mạng, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Ông Thắng đã xin thôi chức và tự nhận mức kỷ luật cảnh cáo.

12 cán bộ liên quan tới gian lận thi công chức

12 cán bộ liên quan tới gian lận thi công chức
Huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã xác minh 12 người là trưởng, phó Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ, chuyên viên ban tổ chức, hiệu trưởng, hiệu phó các trường có liên quan tới vụ gian lận thi tuyển công chức.

Hà Nội: Kỷ luật nhiều cán bộ chạy công chức

Hà Nội: Kỷ luật nhiều cán bộ chạy công chức
Liên quan tới vụ lộn xộn trong tuyển dụng ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội), Công an huyện (CAH) Ứng Hòa đã thực hiện chỉ đạo của Thường vụ huyện ủy và UBND huyện về việc điều tra, xác minh làm rõ những vấn đề tiêu cực (đưa tiền và nhận tiền) để nâng điểm trong đợt thi tuyển giáo viên mầm non, tiểu học và THCS của huyện năm 2012.