GDVN- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LEHUTRA-CURCUMIN với nội dung gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.
GDVN- Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua sản phẩm.
GDVN- Phán quyết sơ thẩm này thiếu khách quan, không đúng quy định của pháp luật và có dấu hiệu bỏ lọt nhiều chứng cứ quan trọng, chúng tôi sẽ tiếp tục kháng cáo.
GDVN- Không ít người vì tin vào quảng cáo trên các trang mạng đã tự mua các loại thuốc nhưng thực chất chỉ là thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc để điều trị bệnh.
(GDVN) - Cơ quan tham mưu nào mà nay nói kiểu này, mai nói kiểu khác liệu có đáng tin? "Dư luận" chụp mũ Bộ Y tế chưa ban hành quy chuẩn sữa học đường, là sai sự thật.
(GDVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm.
(GDVN) - Sở Giáo dục Hà Nội ra bài thầu sữa tươi bổ sung 3 vi chất, nhưng chấp nhận cho Vinamilk pha thêm 14 chất khác vào sữa học đường, là tự phá vỡ Hồ sơ mời thầu.