UnetKids và câu chuyện từ “giá trị thật”

19/11/2019 10:33
Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 18/11/2019, Trường mầm non Công dân Toàn cầu (UnetKids) đã tổ chức lễ thành lập 10 năm và ra mắt nhận diện thương hiệu mới.
UnetKids - Nơi yêu thương ngập tràn. ảnh: NN.
UnetKids - Nơi yêu thương ngập tràn. ảnh: NN.

UnetKids được thành lập năm 2009, là một trong những ngôi trường tư thục mầm non đầu tiên xây dựng theo mô hình hiện đại bậc nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung.

10 năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường luôn xác định nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng nền móng vững chắc cho ngôi nhà Unetkids, đó chính là chất lượng giáo dục.

Chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, hướng đến chất lượng đầu ra của trẻ, nuôi dạy trẻ đạt chuẩn và trên chuẩn theo yêu cầu của Bộ giáo dục Đào tạo và chuẩn quốc tế.

Chất lượng giáo dục được cụ thể hóa thông qua 3 nhiệm vụ trọng tâm: Chương trình giáo dục + Đội ngũ nhân sự + Cơ sở vật chất.

Chương trình giáo dục tối ưu giao thoa giữa chương trình giáo dục quốc gia của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, song song với chương trình tiếng Anh chuẩn Mỹ đảm bảo trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tư duy, thẩm mỹ, âm nhạc, nhân cách, kỹ năng và đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh vượt trội.

Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, tận tâm và đầy trách nhiệm, gắn bó lâu dài được chọn lọc qua quy trình tuyển dụng kỹ càng, đào tạo liên tục dựa trên một giá trị Văn hóa Unetkids rất rõ nét: Tận tâm - Trách nhiệm.

Cơ sở vật chất luôn được quan tâm đầu tư để mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi an toàn, tiện nghi, hiện đại. Có sân chơi ngoài trời rộng trên 500m2, có bể cát, bể bơi...

Năm 2017, nhà trường chuẩn hóa chất lượng giáo dục, quy trình hoạt động và quy trình dịch vụ thông qua việc áp dụng và được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Năm học 2019 – 2020 bắt đầu cũng là thời điểm nhà trường tiếp tục xây dựng những thượng tầng kiến trúc của ngôi nhà một cách chuyên nghiệp, từ cơ sở vật chất đến hình ảnh thương hiệu.

Tại lễ kỷ niệm, Cô Huỳnh Thị Hòa - Hiệu trưởng UnetKids chia sẻ: Hướng tới sự phát triển cho giai đoạn mới, nhà trường luôn kiên trì thực hiện sứ mệnh đề cao tương tác cá nhân với từng đứa trẻ nhằm phát hiện và phát huy tối đa tiềm năng ở trẻ, cung cấp cho trẻ nền tảng kiến thức, kĩ năng và nuôi dưỡng tình yêu học tập, khám phá ngay từ khi còn rất nhỏ.

Unetkids giúp trẻ hình thành 10 thói quen tốt và 8 năng lực đầu ra quan trọng, nền tảng vững chắc để trở thành công dân có tri thức và trách nhiệm để cống hiến, có phẩm chất và năng lực để thành công, có ý chí và nghị lực để vượt trội, biết thay đổi và thích nghi để hội nhập, biết chung sống và hoà hợp để hạnh phúc.

Đặc biệt, Unetkids cam kết mang lại một nền giáo dục song ngữ chất lượng cao với chi phí hợp lý, trao thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện cho trẻ hành trang vững chắc ở bậc học tiếp theo, với mong muốn trẻ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, tự tin hội nhập với bạn bè quốc tế và đóng góp giá trị cho sự phát triển của đất nước.

Trúc Diệp