10 mối tình tốn giấy mực nhất showbiz Hoa ngữ 2012

12/12/2012 10:04 Long Hy
(GDVN) - Top 10 cặp đôi có mối tình lãng mạn và đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ năm qua thuộc về Lưu Khải Uy – Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni, Chương Tử Di – Táp Bối Ninh…
Lưu Khải Uy và Dương Mịch: Từng có nhiều tin đồn về quan hệ giữa Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong, thế nhưng người tình trong mộng của Tân tứ tiểu Hoa đán lại là nam tài tử Hồng Kông Lưu Khải Uy. Hai người từng hợp tác chung trong phim “Như Ý” hồi tháng 10/2011, truyền thông Hoa ngữ khi đó đã rộ lên tin đồn chuyện tình cảm giữa hai người nhưng cặp đôi vẫn một mực phủ định. 

Ngày 26/12/2011 lại dấy lên thông tin Dương Mịch và Khải Uy cùng qua đêm ở Bắc Kinh nhưng người quản lý của Dương Mịch vẫn khăng khăng từ chối. Ngày 4/1, cả hai cùng bị bắt gặp tay trong tay tại một sự kiện âm nhạc. Cuối cùng, trong một buổi phỏng vấn ngày 6/1, cả hai đã thừa nhận quan hệ tình ái với truyền thông. Ngày 8/1, cặp đôi cùng công khai tình cảm trên weibo cá nhân.

Lý Thần – Trương  Hinh Dư. Tình yêu của cặp đôi này nếu không phải là cặp đôi đáng chú ý nhất năm 2012 thì cũng được coi là cặp đôi gây tranh cãi nhất năm qua. Từ việc weibo của Lý Thần gây sốc đến những bức hình cũ không mấy tự hào của Trương Hinh Dư bị lộ, rồi việc Hinh Dư mở cuộc họp báo để phân bua về tin đồn… 

Trong suốt năm 2012, việc công khai tình yêu của cặp đôi này cũng đủ viết thành một bộ phim. Cũng nhờ chuyện tình gây tranh cãi này mà hai người càng thêm nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trần Tư Thành – Đồng Lệ Á. Chuyện tình của cặp đôi  này cũng dần được công chúng và truyền thông đón nhận chứ không ồ ạt như những mối tình khác. Ngày 27/2/2012, cặp đôi Tư Thành – Lệ Á thay mặt đoàn phim Chuyện tình Bắc Kinh tham dự một chương trình trên truyền hình...

Nào ngờ khán giả đã “quay” cặp đôi từ chuyện tình trong phim đến ngoài đời và cuối cùng khiến cả hai đành phải thừa nhận họ đang yêu nhau. Và ngay ngày hôm sau, trên weibo của Sina, cặp đôi đã công khai tình yêu của mình với người hâm mộ và truyền thông.

Dương Di – La Trọng Khiêm. Chuyện tình của cặp đôi này được cho là có nhiều tình tiết vô cùng kịch tính và ngẫu nhiên. Tháng 9/2012, phóng viên bắt gặp Trọng Khiêm dùng xe đón Dương Di nhưng họ lại phát hiện hai người đang làm chuyện nhạy cảm trên xe. 

Qua ngày thứ hai, cả hai cùng xuất hiện và giải thích về hành động trên cũng như phản bác những điều không đúng mà báo giới đã đăng tải. Cũng nhân sự  kiện này, cả hai đã công khai quan hệ tình cảm giữa hai người khiến truyền thông Trung Quốc vô cùng ngạc nhiên. Ngoài ra, Dương Di hơn Trọng Khiêm 5 tuổi, nhưng cô thừa nhận “Tình yêu không phân biệt tuổi tác”.

Kha Chấn Đông – Tiêu Á Hiên. Chuyện tình của cặp đôi này vốn đã nảy sinh từ lâu nhưng cũng dần lộ diện một cách rất khiêm tốn qua sự sơ hở của Chấn Đông trên weibo cá nhân. Tháng 9/2012, trên weibo của mình, Chấn Đông có chia sẻ một dòng tâm sự đồng thời tag người đẹp Tiêu Á Hiên bên cạnh khiến cư dân mạng bắt đầu chú ý hơn tới cặp đôi này. 

Ngoài ra, trên chương trình “Khang Hy đến rồi”, nam diễn viên sinh  năm 1991 đã bị 2 MC kỳ cựu của Đài Loan là Thái Khang Vĩnh và Tiểu S xoay vần và buộc Chấn Đông phải công khai thừa nhận tình cảm với bạn gái. Tuy nhiên, ngoài đời hai người vẫn chưa từng công khai tình cảm trước công chúng nhưng hành động thân mật giữa hai người thì không thể chối cãi.
Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni. Sau tin đồn “Mịch Phong” và bị chưng hửng khi thấy Dương Mịch và Lưu Khải Uy sánh vai bên nhau, người hâm mộ của nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đã không phải chờ đợi lâu. Ngày 24/5/2012, trên weibo của mình, Thiệu Phong đã công khai bày tỏ với Nghê Ni: “Cảm ơn ông trời đã cho con gặp được cô ấy, con đang rất hạnh phúc, cảm ơn Nghê Ni”. 

Bên cạnh đó, người quản lý của Nghê Ni và Thiệu Phong cũng cho báo giới biết, hai người đang rất hạnh phúc và hợp nhau.  Ngày 7/10 cũng là sinh nhật của Thiệu Phong, cặp đôi đã dành những lời có cánh cho nhau qua weibo, Nghê Ni viết: “Có người đến bên anh và nói cho anh biết tình yêu đích thực là gì và mang đến cho anh sự ấm áp. Em – một thành viên của nhà họ Phong, chúc anh sinh nhật vui vẻ”, 5 phút sau, Thiệu Phong viết lại: “Cám ơn tình yêu!”.

Chương Tử Di  - Táp Bối Ninh. Nếu không có các tay máy paparazzi thì chuyện tình của Tử Di và Bối Ninh sẽ còn được giữ kín không biết đến tận khi nào. Những bức hình chụp được của cặp đôi lan truyền trên mạng nhưng cả hai vẫn thản nhiên coi  như không có chuyện gì. Hai  người từng bị bắt gặp thân mật khi Tử Di còn đang ở Quảng Châu quay Nhất đại tông sư. 

Gần đây, cặp đôi tiếp tục cùng nhau đi du lịch Thái Lan và những bức hình của họ vẫn được các tay máy tận tình chăm sóc và tung lên mạng. Giờ đây, người hâm mộ chỉ còn chờ ngày cả hai chính thức công khai tình cảm của họ mà thôi.

Hà Khiết – Hách Tử Minh. Từng trước đó đã có nhiều thông tin về quan hệ tình cảm giữa Hà Khiết và Thích Tiểu Long, thế nhưng chuyện tình của cặp đôi này cũng không bền chặt được bao lâu. Đầu năm 2012, Hà Khiết đã vui với tình mới là nam diễn viên Hách Tử Minh. 

Nhân buổi công bố ra mắt album mới Dám Yêu của Hà Khiết, nam diễn viên Hách Tử Minh đã tặng cho bạn gái 99 đóa hồng khiến khán giả có mặt đều vô cùng ngạc nhiên và chúc phúc cho cặp đôi trẻ. Đây cũng là lần đầu tiên Tử Minh công khai bản thân là bạn trai của Hà Khiết.

Vương Tân Quân – Tần Hải Lộ. Tháng 11/2012, chuyện tình của cặp đôi bị truyền thông “phanh phui” và Hải Lộ bị truyền thông cho là vợ  bé của Tân Quân.  Thế nhưng thông tin trên mới được 2 giờ đồng hồ thì đã thấy Vương Tân Quân và vợ cũ Đường Tịnh công khai cho biết họ đã ly dị từ năm 2009 và phủ nhận lý do Tân Quân có bồ. Cũng nhân sự kiện này, Vương Tân Quân đã thừa nhận người tình hiện tại của anh là Tần  Hải Lộ, đồng thời cho biết hai người sẽ kết hôn vào năm 2013.

Vương Thạch – Điền Phác Quân. Vốn dĩ Vương Thạch không phải người trong làng giải trí, nhưng ông lại là người tình của một nữ diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ, đó là nữ diễn viên Điền Phác Quân. Tuy cái tên Phác Quân không quá đỗi quen thuộc với nhiều khán giả nhưng chuyện tình của Vương Thạch và Phác Quân đã làm cho cả hai con người này nổi tiếng và trở thành một trong những cặp đôi được đề cập đến nhiều nhất trong năm 2012.

Long Hy