10 người nổi tiếng chúc năm mới 2012

01/01/2012 11:15
(GDVN) - Trong không khí tưng bừng đón năm mới, thông qua Giáo dục Việt Nam, 10 ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa giải trí gửi lời chúc ấm áp đến độc giả, cũng như nói lên những ước mơ, dự định của mình trong năm 2012.
Ca sĩ Mỹ Tâm: Kính chúc quý độc giả một năm mới ngập tràn hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Một năm cũ nhiều công việc bận rộn đã trôi qua, một năm mới nhiều ước mơ đã bắt đầu. Tôi hy vọng trong năm nay mình sẽ thực hiện được nhiều kế hoạch âm nhạc âm nhạc. Ưu tiên số một của tôi là hai liveshow lớn ở Hà Nội và TP.HCM, kế đó là ra mắt một số album…

Diễn viên Trương Ngọc Ánh: Ánh xin kính chúc quý độc giả, tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên của Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam có một năm mới dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tuy là một tờ báo còn rất trẻ nhưng đã gây niềm tin cho độc giả bằng những thông tin nhanh chóng, bổ ích, chính xác. Điều Ánh quan tâm nhất, đó là các hoạt động từ thiện, xã hội của báo. Hy vọng trong năm mới này, Ánh sẽ được cùng tham gia các hoạt động từ thiện cùng với báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhiều hơn nữa…

Diễn viên, MC Quyền Linh: Mong rằng trong năm mới này, quý độc giả cũng như gia đình Quyền Linh sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc, tấn tài, tấn lộc, sức khoẻ sung mãn, thực hiện được tất cả các ước mơ, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Ca sĩ Quang Dũng: Quang Dũng mong rằng, bước qua một năm mới, nhà nhà sẽ có nhiều tiếng cười hạnh phúc!

Mơ ước và kế hoạch của năm mới của Quang Dũng là được hoàn thành kế hoạch liveshow xuyên Việt, cùng dự án âm nhạc Phạm Duy, Trịnh Công Sơn và Đức Trí. Mong rằng năm 2012 sẽ là một năm đầy ắp những điều tốt lành và thành công cho mọi người.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Mơ ước của tôi trong ngày đầu tiên của năm mới có liên quan đến nghề nghiệp của mình: Nền điện ảnh Việt Nam sẽ vươn lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khán giả, ngành thời trang nước nhà sẽ rút ngắn khoảng cách trong cuộc đua marathon với ngành thời trang thế giới hơn. Chúc mừng năm mới! An khang, thịnh vượng!

Nhà thiết kế Việt Hùng: Cầu chúc mọi người đa phúc lộc/ Du xuân tươi trẻ, nụ cười duyên/ Già trẻ, gái trai đều sức khoẻ/ Năm nay bay bổng giấc mơ xa… Tôi mong rằng ngành thời trang nước nhà sẽ có nhiều sự tiến bộ, hòa nhập nhanh chóng với nền thời trang thế giới hơn!

Siêu mẫu, diễn viên Bình Minh: Tôi xin chúcquý độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, có thật nhiều niềm vui và sức khoẻ. Trong thời khắc đầu tiên của năm mới, tôi có mơ ước nhỏ là gia đình mình sẽ hạnh phúc mãi mãi. Tôi hài lòng với những thuận lợi công việc trong năm qua, hy vọng năm 2012 sẽ có nhiều điều tốt lành hơn!

Ca sĩ Lê Hiếu: Đêm qua, trên đường đi hát, tôi thấy mọi người như trẩy hội, một không khí thật ấm áp và sung túc. Đón Tết dương lịch xong, Tết nguyên đán sẽ âp đến. Trong những ngày này, mọi người như đang cuống quýt với thời gian, hoàn thành nốt những công việc trong những ngày cuối cùng còn lại, chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.

Trong ngày Tết dương lịch thiêng liêng, tôi nghĩ mọi người lại có dịp ngồi lại, tổng kết công việc của một năm đã trôi qua, lên kế hoạch cho suốt một năm mới.

Tôi kính chúc mọi người hoàn thành những dự tính của mình trong năm 2012, những phiền muộn bỏ lại tất cả trong năm cũ 2011. Tôi mong rằng mình sẽ được khán, thính giả tiếp tục ủng trong năm nay.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi ưu tiên gửi đến “phe” của mình lời chúc nhân dịp năm mới: Chúc tất cả chị, em phụ nữ Việt Nam có nhiều thành công hơn, có điều kiện chăm sức khỏe, được quan tâm hơn bởi những người trong gia đình, đặc biệt là nam giới. Giang cũng chúc các “quý ông” có một năm thuận lợi công việc, là điểm tựa vững chắc về tinh thần, san sẻ trách nhiệm gia đình cho vợ, con.

Riêng Giang, đây là một năm nhiều mơ ước, hứa hẹn có nhiều cú đột phá bất ngờ.

Giải bạc Siêu mẫu 2010 Hoàng Gia Ngọc: Chúc Ban biên tập, độc giả báo điện tử Giáo dục Việt Nam có một năm phát tài, phát lộc, sức khoẻ dồi dào. Là một người trẻ, trong năm mới 2012, tôi không thể nào đứng ngoài “cuộc chạy đua” trong công việc như các bạn trẻ khác. Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới, chúng ta cùng bắt đầu ở vạch xuất phát các bạn nhé! Nào, chúng ta hãy nỗ lực!

Lê Ngọc Dương Cầm thực hiện