10 nụ cười tỏa nắng nhất showbiz Việt 2011 (2)

25/12/2011 14:00 V.T (tổng hợp)
(GDVN) - 5 mỹ nữ tiếp theo có nụ cười đẹp nhất showbiz Việt 2011 là Jennifer Phạm, Bảo Trân, Anna Trương, Minh Hằng, Thúy Vy. Nhìn vào đó, người ta không chỉ thấy một bờ môi với khuôn miệng đẹp, mà quan trọng hơn là vẻ rạng rỡ được lan tỏa, như muốn nói rằng cuộc đời luôn tươi đẹp, tràn ngập màu xanh hy vọng.
6. Anna Trương - con gái vợ chồng Mỹ Linh, Anh Quân với nụ cười rất Tây.
Năm 2011, Anna Trương tung ra MV Tuổi 16 thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ.
Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và người vợ trước. Cô bé mang hai dòng máu Việt – Đức này vẫn thường xuất hiện với mẹ Mỹ Linh trong nhiều sự kiện nghệ thuật.
7. Một vẻ đẹp lai khác có nụ cười quyến rũ chính là Victoria Phạm Thúy Vy - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010.
Cô gái 20 tuổi hiện đang là sinh viên tại California. Tuy sở hữu một vẻ đẹp khá Tây nhưng Thúy Vy vẫn khẳng định rằng mình là một cô gái thuần Việt.
Hiện Vy đang tập trung vào việc học cũng như học hỏi để tiếng Việt tốt hơn nữa.
8. Mẫu nhí Lê Hoàng Bảo Trân. Sinh năm 1998, là một trong số những gương mặt ấn tượng được phát hiện của giới người mẫu.
Với gương mặt xinh xắn và chiều cao lý tưởng 1m72, Bảo Trân xuất hiện dày đặc trên báo, đồng thời, lan sang các phương tiện truyền thông nước ngoài.
Bảo Trân có nụ cười trong sáng, hồn nhiên.
9. Ca sỹ Minh Hằng. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn.
Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích. Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau đó, cô được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại.
Minh Hằng với nụ cười không thể trộn lẫn.
10. Hoa hậu Jennifer Phạm. Năm 2011, Jennifer Phạm tập trung phát triển sự nghiệp với vai trò MC.
Vẻ đẹp buồn man mác của người đẹp được ví như "Đóa hồng trắng tinh khôi"
Nụ cười duyên, cùng với ánh mắt buồn là những nét riêng của Jennifer Phạm trong giới showbiz Việt.
V.T (tổng hợp)