10 sao trẻ "lăm le phế truất" Triệu Vy, Tử Di, Băng Băng

28/09/2011 06:00 H.H
(GDVN) - Trang 163 vừa đưa ra 10 gương mặt trẻ "hot" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2011. Chính họ sẽ là lớp kế cận của lứa Triệu Vy, Băng Băng, Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh...
1. Phùng Thiệu Phong
Gia nhập làng giải trí từ năm 1998, sau thời gian dài Phùng Thiệu Phong đã dần khẳng định được vị trí của mình. Với vai diễn Bát A ca trong Cung tỏa tâm ngọc, tên tuổi của Phùng Thiệu Phong trở nên nổi như cồn. Năm 2011, Phùng Thiệu Phong cũng ghi dấu ấn sâu sắc khi tham gia nhiều dự án phim: Cung tỏa châu liêm, Hồng môn yến, Họa bì 2,…
2. Dương Mịch
Dương Mịch ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp ngọt ngào và trong sáng. Với vai diễn trong Cung tỏa tâm ngọc, Tiên kiếm, Mỹ nhân tâm kế… Dương Mịch đã thể hiện được tiềm năng điện ảnh của mình. Cô trở thành nữ hoàng phòng vé khi bộ phim Cô đảo kinh hoàng đạt doanh số kỷ lục trên 80 triệu tệ. Năm 2011, Dương Mịch tiếp tục tham gia Cung tỏa châu liêm, Bản giao hưởng định mệnh, Họa bì 2.
3. Trần Đình Gia
 Từng xuất hiện trong dự án phim Thiếu niên Dương Gia tướng, Tân Thủy Hử, năm 2011, việc Trần Đình Gia tham gia bộ phim bom tấn Họa bì 2 nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.
4. Lưu Thi Thi
Thi Thi là một diễn viên giàu triển vọng trong nền điện ảnh Hoa ngữ. Cô liên tục được mời đóng vai chính hoặc thứ chính trong nhiều phim truyền hình khác như Phi hoa như điệp , Anh hùng xạ điêu (2006), Liêu trai kỳ nữ , Tiên kiếm, Ỷ thiên đồ long ký… Năm 2011 đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời diễn xuất của Lưu Thi Thi khi cô tham gia bộ phim truyền hình đình đám Bộ bộ kinh tâm.
5. Lâm Canh Tân
 Lâm Canh Tân thực sự được biết đến rộng rãi với vai diễn Thập Tứ A ca trong Bộ Bộ kinh tâm. Trước đó, anh cũng đã từng tham gia các bộ phim như Mộng hồi lộc đỉnh ký,  Lam sắc thỉ xa cúc, Bí quả
6. Viên Hoằng
Vai diễn đầu tiên mà Viên Hoằng nhận được là vai vua Khang Hy thời niên thiếu trong phim Như Ý cát tường, sau đó, anh liên tiếp tham gia các bộ phim Liêu trai chí dị, Thiếu niên Dương Gia Tướng, Tân Anh hùng xạ điêu… Năm 2011, anh tham gia bộ phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm với vai diễn Thập Bát A ca.
7. Lý Thạnh
Với vai diễn Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu, mặc dù gặp phải nhiều phản ứng không tốt từ dư luận nhưng cũng không thể phủ nhận vai diễn này đã đem đến sự nổi tiếng cho Lý Thạnh.
8. Trương Dực
Trương Dực đóng vai Ngũ A Ca trong bộ phim truyền hình Tân Hoàn Châu. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia dự án làm lại Tứ đại danh tác Hồng Lâu Mộng.
9. Chu Đông Vũ
Chu Đông Vũ vẫn còn là học sinh trung học khi cô được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn đóng phim Chuyện tình cây táo gai. Cô đã trở thành “sao” ngay sau khi phim được phát hành hồi tháng 9/2010. Sau thành công này, cô đã tiếp tục được giao vai chính trong phim Tha đích quốc của đạo diễn Hồng Kông Quan Cẩm Bằng.
10. Đồng Lệ Á
Sở hữu gương mặt đẹp thanh khiết, nhan sắc yêu kiều, Đồng Lệ Á được khán giả yêu mến dành tặng danh hiệu Tiểu Hoa đán. Được yêu mến với rất nhiều vai diễn, đặc biệt với vai nàng Tố Ngôn trong Cung tỏa tâm ngọc, Đồng Lệ Á ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trong làng giải trí.Bộ phim mới nhất Đồng Lệ Á tham gia là Căn nhà màu tía đóng cặp với Uông Đông Thành.
H.H