12h đêm, Quyền Linh: Mở điện thoại, gần 600 cuộc gọi nhỡ!

28/06/2012 06:35 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - "Tôi không ngờ mình suốt ngày chỉ biết chúi mũi vào công việc, chẳng làm gì mà lại bị dính vào một scandal động trời quá", Quyền Linh chia sẻ sau khi có nhiều trang tin đăng clip nói rằng anh bị công an bắt xe vì chở 'hàng cấm'!

Anh nói thêm: "Mở điện thoại, tôi thấy gần 600 cuộc gọi nhỡ của các phóng viên, người thân, fan hâm mộ”.


MC, diễn viên Quyền Linh cười như... mếu chia sẻ cảm xúc với phóng viên Giaoduc.net.vn clip "buôn lậu hàng quốc cấm và bị công an bắt" đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng vào chiều 27/6, gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh trong đoạn clip chương trình truyền hình thực tế Camera giấu kín đang gây sốt dư luận vì được đăng lên với thông tin không rõ ràng.

Anh có biết clip anh…buôn hàng quốc cấm, bị công an bắt đang gây xôn xao cộng đồng mạng không?

Một số bài hay, độc đáo trên Giaoduc.net.vn gần đây
> Mẹ Công Vinh: 'Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng'
> Chuyện Thủy Tiên mang bầu, Công Vinh: ‘Tôi chưa thể nói gì lúc này!’
> Ngân Khánh lần đầu kể quãng đời khủng khiếp vì bị vu bán dâm
> Lê Hoàng viết về Ngọc Trinh: Tại sao đàn ông chỉ lo cho đứa ngốc?
> Tây Du Ký năm thứ 23 ở VN: Nhà đài tranh nhau, trẻ em 'mắc bệnh'
> Kiện vì bị vu 'bán dâm 8.000 USD': Tuyết Nhung và luật sư nói gì?

Clip này là một cảnh quay của chương trình Camera giấu kín trên kênh ANTV, một chương trình thực tế, bằng những tình huống có thật trong cuộc sống. Tôi chỉ nghe bạn bè thông báo, chứ chưa được xem clip này, vì bận quá.

Là người tham gia chương trình Camera giấu kín, anh có thể giải thích vì sao đoạn clip gây hiểu lầm này lại xuất hiện trên mạng?

Tôi rất ngạc nhiên, vì chương trình chưa được phát sóng mà đã xuất hiện một đoạn clip trên mạng. Tôi có hỏi nhà sản xuất chương trình, thì được biết là họ không biết clip này ở đâu ra. Theo tôi suy đoán, có thể một ai đó trong lúc xem chúng tôi thực hiện cảnh quay, đã quay lại bằng điện thoại và đưa lên mạng.

Chuyện này có làm ảnh hưởng đến anh?

Hôm nay, tôi quay chương trình Ngẫu hứng cùng sao, kêu gọi mọi người gây quỹ giúp các em nghèo mổ tim từ 3 giờ chiều đến giờ mới về tới nhà (khoảng 12 giờ đêm - PV), khàn cả giọng, đang rất mệt. Quay xong, mở điện thoại, tôi thấy gần 600 cuộc gọi nhỡ của các phóng viên, người thân, fan hâm mộ. Tôi nói chắc mọi người không tin, các cuộc gọi nhỡ đã làm cho điện thoại tôi hết pin luôn đó, tôi vừa thay một cục pin khác. Về đến nhà,  tôi bất ngờ nhất là thấy một phóng viên đang chờ sẵn ngay cửa. 

Tôi không ngờ mình suốt ngày chỉ biết chúi mũi vào công việc, chẳng làm gì mà lại bị dính vào một scandal động trời quá! 

MC, diễn viên Quyền Linh bị... tai bay vạ gió vì tin thất thiệt đăng chình ình trên mạng

Sau khi mở máy điện thoại, anh có nghe một lời chia sẻ nào của người thân, fan hâm mộ?


Từ nãy đến giờ, tôi nhận được nhiều cuộc gọi của bạn bè, ai cũng rất lo lắng. Có một bà má từ quê hương Tiền Giang của tôi, gọi cho tôi, khóc và hỏi: “Linh ơi, con làm gì mà bị công an bắt? Có khó khăn gì thì má bán ruộng, bán vườn giúp con một ít, chứ con buôn lậu hàng quốc cấm làm gì con ơi!”. Tôi rất xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của mọi người. Tôi cảm thấy rất áy náy…

Chị Dạ Thảo, vợ anh, có biết “scandal” này không?


Bà xã tôi đang đi du lịch ở nước ngoài, chắc chưa biết “scandal từ trên trời rơi xuống” này đâu! 

Vợ đi vắng, hai đứa con gái của anh thế nào?

Vợ tôi đi nước ngoài một mình, giao phó hai đứa con cho tôi chăm sóc. Tôi về đến nhà  đã gần 12 giờ đêm, hai đứa con gái đã ngủ hết rồi. Sáng đi sớm, chiều tối mới về, riết chắc tụi nhỏ quên mất mặt tôi. Nói đùa thế, tôi vẫn dành cho các con sự chăm sóc trong những ngày cuối tuần.

Đoạn clip đưa lên mạng  có đầy đủ toàn bộ những gì chương trình Camera giấu kín đã quay, thưa anh?

Chỉ một đoạn nhỏ thôi mà đã gây ầm ĩ như vậy. Đưa hết lên mạng, trong tình trạng hiểu lầm như thế này chắc tôi chết luôn quá!

Xin cám ơn anh!

Lê Ngọc Dương Cầm