13 cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ

19/06/2013 11:26 Theo Ngoisao
Vợ chồng Tưởng Cần Cần, Thích Mỹ Trân... là những cặp đôi được yêu mến bởi gia đình êm ấm.
Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đồng hành với nhau hơn hai mươi năm, cả hai cùng vượt qua nhiều ồn ào, thị phi và vẫn sống hạnh phúc. Họ lần đầu gặp nhau trong một chương trình truyền hình, sau đó trò chuyện, chia sẻ và tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng
Chuyện tình yêu của Vương Phi và Lý Á Bằng luôn là một chuyện tình đẹp với khán giả. Tuổi tác chênh lệch không khiến tình cảm họ dành cho đối phương bớt nồng nàn, và thời gian đã chứng minh điều đó.
Vợ chồng Trần Kiến Bân, Tưởng Cần Cần. Trả lời phỏng vấn báo chí, diễn viên họ Tưởng luôn hết lời ca ngợi chồng, trong khi Kiến Bân nhận xét rằng vợ anh thuộc tuýp đảm đang và giỏi quán xuyến gia đình
Trương Học Hữu và vợ, diễn viên La Mỹ Vy. Sau khi cùng đóng trong một bộ phim, họ bén duyên và trở thành chồng vợ năm 1996. Đến nay, cuộc sống hôn nhân vẫn ngọt ngào và hạnh phúc
Vợ chồng Từ Tranh, Đào Hồng nên duyên nhờ điện ảnh, nhiều năm qua, họ là cặp đôi hoàn hảo trong mắt công chúng.
Từ Cẩm Giang và Ân Chúc Bình từng tiết lộ, tình yêu của họ có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết. Diễn viên họ Từ tiết lộ, anh luôn yêu vợ như ngày đầu, cả hai gắn bó không rời, dường như không bao giờ muốn xa cách.
Vợ chồng Đào Tinh Oánh và Lý Lý Nhân. Cặp đôi này luôn nói tình yêu của họ là định mệnh.
Vợ chồng Lý Liên Kiệt và Lợi Trí. Tài tử màn ảnh Hoa ngữ luôn nói, đằng sau thành công của anh luôn có người vợ tuyệt vời là Lợi Trí.
Bất chấp những thị phi, ồn ào, Mã Y Lợi và chồng, tài tử Văn Chương vẫn giữ vững cuộc hôn nhân của mình và chứng tỏ rằng họ hạnh phúc bên nhau.
Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh, một trong những cặp đôi nổi tiếng của Cbiz. Bất chấp những tin đồn lăng nhăng, họ đã có một cô công chúa nhỏ, cuộc sống rất êm đềm.
Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân - 20 năm hạnh phúc nhờ một tình yêu bền bỉ. Tài tử Hong Kong từng thổ lộ, điện ảnh không chỉ mang lại cho anh sự nghiệp, mà còn là một người vợ hiền.
Vợ chồng Quách Ái Minh, Lưu Thanh Vân. Kết hôn đã hơn chục năm, hai người vẫn tay trong tay tình tứ mỗi khi song hành tới sự kiện.
Theo Ngoisao