15 triệu fan 'like' hình khỏa thân của Lâm Chí Dĩnh

03/12/2012 14:08 Long Hy
(GDVN) - Mặc dù đang là tiết trời mùa đông thế nhưng Lâm Chí Dĩnh đã chia sẻ hình ảnh bán khỏa thân nhằm quyên góp 15 triệu tệ cho quỹ từ thiện.

Hôm 2/12, trên weibo của mình, Lâm Chí Dĩnh (Jimmy Lin) đã cho đăng tải bức hình “thời xa vắng” của anh trong tình trạng bán nude. Từ nụ cười rạng rỡ với mái tóc bổ đôi quen thuộc, nhiều người dự đoán, đây là hình ảnh Lâm Chí Dĩnh thời mới bước vào làng giải trí.

Hình ảnh bán nude của Lâm Chí Dĩnh.

Với bức hình, Lâm Chí Dĩnh hy vọng sẽ các thu hút khoảng 15 triệu lượt fan hâm mộ, từ đó quyên góp cho quỹ từ thiện của anh. Thông điệp của Lâm Chí Dĩnh ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ cũng như truyền thông: có 4.060 lượt người chia sẻ và 5.783 lời bình luận cho bức hình của chàng Đoàn Dự họ Lâm.

Trên weibo của mình, bên cạnh bức hình “nóng”, Lâm Chí Dĩnh cũng chia sẻ việc anh đăng “hình lộ hàng”.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì từ phía Lâm Chí Dĩnh về hành động gây quỹ từ thiện cho tổ chức hay đối tượng nào. Nhưng việc làm của nam diễn viên 36 tuổi có lẽ đáng biểu dương - khi trước đó, anh từng nhận giải Thanh niên Quốc tế ưu tú năm 2003. Anh là nghệ sĩ người  Hoa đầu tiên được  nhận danh hiệu này.

Tình đến thời điểm hiện tại, weibo của ông bố trẻ Lâm Chí Dĩnh đã có 15.018.572 fan hâm mộ. Như vậy, bức hình bán khỏa thân đã tỏ ra có hiệu lực ngay lập tức. Phương thức thu hút fan trên weibo của Trung Quốc cũng tương tự hình thức ấn biểu tượng “Like” – Thích trên một fanpage ở mạng xã hội Facebook.

Long Hy