20 ảnh 'tố' tình cảm đặc biệt Ngọc Trinh - Quỳnh Thư

02/03/2012 05:55 Lại Hà (tổng hợp)
(GDVN) - Cư dân mạng đang rộ lên nghi án Ngọc Trinh có "tình cảm đồng giới" với người mẫu Quỳnh Thư, bắt nguồn từ rất nhiều bức ảnh họ chụp chung với nhau ở mọi hoàn cảnh, thêm vào đó là phát ngôn của Quỳnh Thư gần đây rằng: Nếu chúng tôi yêu nhau chắc đàn ông tiếc lắm (!?) Tuy nhiên cũng có thể, đó chỉ là tình bạn thân thiết của hai cô gái. Nhưng dù gì thì đây cũng là tình cảm rất đặc biệt "bị" cư dân mạng "phát hiện ra", điều mà lâu nay ít ai để ý.
Bắt đầu là bức ảnh 2 cô gái trong scandal bị cho là "ảnh thác loạn" cách đây gần 1 năm, sau đó họ rất hay xuất hiện cùng nhau.
Scandal "ảnh thác loạn" khi đó khiến hầu hết dư luận chỉ trích, nhưng đổi lại các nhân vật trong cuộc lại được nhiều người biết đến hơn.
Quỳnh Thư mới đây nói trên mặt báo về quan hệ của cô và Ngọc Trinh đầy úp mở như sau: "Tôi không biết phải nói thế nào cho mọi người hiểu, nhưng nhiều khi tôi cũng trộm nghĩ, nếu tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc sẽ rất nhiều đàn ông tại Việt Nam phải ghen tị và nuối tiếc lắm".
Thường xuyên chụp ảnh quảng bá sản phẩm nội y cùng nhau.
Thường xuyên chụp ảnh áo tắm cùng nhau.
Quỳnh Thư cũng là người mẫu nữ duy nhất mà Ngọc Trinh chịu chụp hình Bikini chung.
Thường xuyên chụp ảnh áo tắm cùng nhau.
Mặc dù là bạn thân của người mẫu đồ lót đình đám Ngọc Trinh, nhưng Quỳnh Thư khác hẳn Ngọc Trinh ở chỗ thường xuyên tránh né những bữa tiệc showbiz.
Quỳnh Thư cho biết cô không thích những chiêu trò náo nhiệt của giới giải trí, và thêm một lý do khác, thú vui lớn nhất trong cuộc sống của cô là được sống "hạnh phúc" bên người mình yêu thương?
Bản thân Ngọc Trinh cũng từng nhận xét về cô bạn gái của mình: "Quỳnh Thư có cá tính và cách suy nghĩ của một người đàn ông trong gia đình, khi sống cùng cô ấy tôi không cảm thấy phải lo lắng điều gì, tôi muốn hình mẫu của người đàn ông trong tương lai sẽ giống như Thư".
Sau những bộ ảnh không thể sexy hơn với bikini tên tuổi của Ngọc Trinh đã lên nhanh hơn diều gặp gió, xen lẫn những bức hình chụp riêng thì Ngọc Trinh chỉ xuất hiện duy nhất với người bạn gái thân thiết của mình.
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thực hiện bộ ảnh trẻ trung và gợi cảm đúng như phong cách lâu nay của mình, cùng người bạn thân Quỳnh Thư
Lúc đầu nhiều người còn ngỡ rằng đó là sự kết hợp để lăng xê tên tuổi của nhau, nhưng rõ ràng đó không phải là lý do chính.
Không chỉ xuất hiện cùng nhau trong các shot hình mà đã có thời gian Quỳnh Thư còn về sống cùng nhà với Ngọc Trinh(!?)…
Giải thích cho những bức ảnh "nhạy cảm" này, Ngọc Trinh và Quỳnh Thư đều giữ chung một quan điểm rằng: "Là bạn thân, nên việc cùng nhau đi vũ trường không có gì là đặc biệt và khó hiểu".
Lại Hà (tổng hợp)