20 nghìn đô cho Vietnam’s Got Talent

27/09/2011 09:18 Khánh Hưng
d(GDVN) - 400 triệu đồng (khoảng 20.000 USD) là phần thưởng dành cho tiết mục chiến thắng cuối cùng của chương trình “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent

Qua rất nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết, cuối cùng chương trình “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chương trình truyền hình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.


Thí sinh tham gia “Vietnam's Got Talent” sẽ phải trải qua 5 vòng thi theo cấp độ khó tăng dần: Vòng loại Toàn quốc, Vòng loại Sân khấu, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết, Gala Chung kết - Chiến thắng.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” sẽ được phát sóng chính thức trên kênh: VTV3 và các chương trình kết quả trên VTV2. Chương trình phát sóng vào 21h Chủ Nhật hàng tuần, kể từ ngày 18/12/2011. Vòng loại sẽ diễn ra từ 30/10 đến 26/11/2011.


Susan Boyle là hiện tượng cuộc thi Britain's Got Talent


Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo. Tuy được sản xuất ở Anh đầu tiên với dẫn chương trình là Paul O’Grady nhưng phiên bản đầu tiên của Got Talent lại ra mắt và lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6/2006. Ngay sau khi phát sóng American’s Got Talent trở thành chương trình truyền hình giải trí số 1 của đài NBC. Năm 2009, phiên bản Got Talent tại Anh đã tạo nên một “hiện tượng” Susan Boyle trên toàn cầu – một quý cô đã qua tuổi ngũ tuần, không được một vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng lại mang một giọng hát trời phú của một thiên tài âm nhạc.


Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật… đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật.  


Với mong muốn tạo dựng một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho khán giả truyền hình Việt Nam, Ban Tổ Chức chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” cho biết rằng ê kíp sẽ phấn đấu để xây dựng một chương trình sinh động, hấp dẫn, cuốn hút và phù hợp với thuần phong mỹ tục, phản ánh được tâm tư, đời sống, ước mơ của con người Việt Nam hiện nay.

Khánh Hưng