3 cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt

10/02/2012 06:07 Minh Nhật
(GDVN) - Không chỉ là những người có tài năng thât sự ở lĩnh vực của mình, họ còn thu hút sư chú ý khi dệt nên những chuyện tình lãng mạn: Văn Mai Hương - Lê Hiếu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Thủy Tiên - Công Vinh.
Văn Mai Hương - Lê Hiếu

Cặp đôi vừa mới công khai tình cảm lập tức trở thành tin sốt dẻo và vui mừng của hầu hết fan hâm mộ. Sức hút lâu nay của cô nàng á quân Vietnam Idol 2010 cộng với vẻ hấp dẫn vốn có của "hoàng tử tình ca" đã tạo nên một "cặp đôi hoàn hảo" mới trong showbiz Viêt. Cả hai tìm thấy tiếng nói chung không chỉ ở âm nhạc mà cả những quan điểm trong cuộc sống hàng ngày. Điều này đã được Lê Hiếu thừa nhận và luôn cảm thấy tự hào khi bên cạnh cô nàng Á quân Văn Mai Hương.
Văn Mai Hương - Lê Hiếu giờ đã công khai tay trong tay.
Không phải là hai người khác nghề như Thủy Tiên - Công Vinh, Lê Hiếu rất dễ nhận được sự chia sẻ từ phía Văn Mai Hương và ngược lại. Khán giả hiếm thấy cặp đôi này đứng chung một sân khấu, vì chính Lê Hiếu cũng muốn chuyện tình cảm chỉ là riêng tư, sau sân khấu và không để liên quan đến công việc ca hát của cả hai. Cũng thật bất ngờ khi trước đây vây quanh "hoàng tử tình ca" đều là những người đẹp chân dài, á hậu, người mẫu... nay anh lại quyết định "dừng chân" trước một cô bé "chân không dài". Có lẽ chính tính cách "trẻ hơn bà già hơn mẹ" của Văn Mai Hương - như cô thừa nhận - đã giúp cô chia sẻ được nhiều điều hơn với anh chàng trầm tính Lê Hiếu.

Thủy Tiên - Công Vinh

Đây là cặp đôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ rất lâu và đến nay vẫn tiếp tuc "hot". Lượng fan đông đảo ở cả thể thao và âm nhạc cũng là áp lực rất lớn đối với cả 2 để có thể gìn giữ tình yêu lâu bền. Thủy Tiên không phải là mối tình đầu của Công Vinh nhưng có vẻ như họ bây giờ mới thật sự tìm được một nửa. Trước những câu hỏi của báo giới, Thủy Tiên cho biết không bao giờ muốn lấy chuyện tình cảm để quảng cáo cho bản thân.
Thủy Tiên - Công Vinh vẫn luôn "hot".
Nhìn lại thời gian đầu, kể từ sau gala Quả bóng vàng 2008, mọi người bắt gặp Thủy Tiên và Công Vinh đi với nhau nhiều hơn, rồi tin đồn râm ran... Người thì chúc phúc, kẻ lại đoán già đoán non rằng tình yêu showbiz sớm hợp cũng sẽ sớm tan. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh cả 2 đã là của nhau. Chuyện tình đẹp của họ đã được minh chứng bằng lễ dạm hỏi khoảng giữa năm 2011 vừa qua. Thủy Tiên và Công Vinh đang rất gần ngưỡng của hôn nhân, họ sẽ phải làm thế nào để giữ được vị trí trong lòng công chúng cũng như tình yêu của riêng mình?

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao thắng cũng có một chuyện tình thu hút không kém. Dù không quá nhiều những bức ảnh chụp chung, nhưng đã có lần Đông Nhi tiết lộ về món quà dịp lễ Valentine mấy năm trước có công sức của chính Ông Cao Thắng tham gia. Rõ ràng, dù là nghệ sĩ hay người bình thường, Đông Nhi cũng như bao cô gái khác ước muốn có một tình yêu đẹp và thật sự riêng tư. Đông Nhi thổ lộ cô chưa bao giờ phủ nhận chuyện tình cảm với Ông Cao Thắng nhưng cũng không cần thiết đề cập quá nhiều.
Hình ảnh dễ thương của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Có lẽ, với mỗi cặp đôi trong showbiz đều có một cách "ứng phó" riêng với sự quan tâm của khán giả về đời sống tình cảm của mình. Đông Nhi đã từng bị "hớp hồn" bởi vẻ đàn ông và nụ cười hiền lành, dễ thương của Ông Cao Thắng. Cả 2 đều là ca sĩ trẻ gặt hái không ít thành công ở con đường riêng. Nay cùng đi chung trên con đường kiếm tìm hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng liệu có một "chọn lựa" táo bạo hơn không? Cũng có những mâu thuẫn, điểm chưa hài lòng về nhau nhưng với Đông Nhi, Ông Cao Thắng là người rất biết suy nghĩ và tâm lý nên chuyện tình yêu cũng đã tốt đẹp trôi qua 2 năm nay.

Dù là sự tương đồng về nghề nghiệp như Văn Mai Huong - Lê Hiếu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay ở hai lĩnh vực rất khác nhau như cầu thủ Công Vinh - ca sĩ Thủy Tiên, cả 3 cặp đôi này đều đẹp trong mắt khán giả và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tình yêu của họ cũng như bao người có hờn ghen, mâu thuẫn, giải quyết và lại ấm áp bên nhau. Và Valentine 14/2 này sẽ tiếp tục là một lễ tình nhân ngọt ngào đối với họ.
Minh Nhật