3 người đẹp chạy đua để được ở bên Tom Cruise

16/08/2011 06:55
(GDVN) - Haley Atwell, Alexa Davalos và Rosamund Pike là 3 nữ diễn viên trẻ tuổi đang chạy đua để được đóng vai chính trong phim One Shot cùng Tom Cruise.

(GDVN) - Haley Atwell, Alexa Davalos và Rosamund Pike là 3 nữ diễn viên trẻ tuổi đang chạy đua để đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim sắp ra mắt cùng Tom Cruise, có tên "One Shot".

Theo Aceshowbiz, 3 nữ diễn viên mới nổi này hiện đang trong quá trình thử vai. Ai sẽ là người được sánh đôi cùng Tom Cruise trong "One shot " đến giờ vẫn là một dấu hỏi lớn.

Dù vậy, theo nhận định chung, trong ba diễn viên thì Haley Atwell đang là cái tên chiếm nhiều ưu thế.

alt

 Nữ diễn viên Haley Atwell

 

Haley Atwell, 29 tuổi, từng tham gia bộ phim đình đám “Captain America” vừa ra mắt cách đây không lâu. Không chỉ thế, cô còn được để cử giải Quả cầu vàng với vai diễn trong “The Pillars of the Earth”.

alt

 Nữ diễn viên Alexa Davalos

 

Kém cạnh hơn một chút, Alexa Davalos, 29 tuổi, từng tham gia bộ phim “Clash of the Titans” và “Defiance” cũng đang rất nỗ lực để được vào vai nữ chính trong "One shot", bởi Paramount Pictures đang cần một bước đột phá bộ phim này.

alt

Nữ diễn viên Rosamund Pike

 

Nhiều tuổi nhất trong top 3 diễn viên chạy đua giành vai chính trong "One shot", Rosamund Pike, 31 tuổi, vừa giành được vai công chúa Andromeda trong phần tiếp theo của “Clash of the Titans”. Cô cũng đã nhận được vai diễn trong bộ phim “Johnny English Reborn” và bộ phim hài “The Big Year” đóng cùng với Owen Wilson và Steve Martin.

Với các dự án phim dày đặc như vậy vô tình đã trở thành một vật cản nho nhỏ cho nữ diễn viên Rosamund Pike vì cô không thể toàn tâm toàn ý cho "One shot".

Trước đó, nam tài tử Tom Cruise đã chính thức xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim “One Shot” của hãng Paramount Pictures. "One Shot" là bộ phim được dựng lại từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn chuyên viết truyện trinh thám Lee Child, xoay quanh câu chuyện của một sỹ quan cảnh sát có tên Jack Reacher kẹt vào một bí ẩn xung quanh việc bắt giữ một tay bắn tỉa bị kết tội đã giết chết năm người.

Hoàng Lâm (Theo Aceshowbiz)