3 thành viên nhóm "Ba con mèo" chuẩn bị tái xuất

25/03/2015 15:48 Tử Văn
(GDVN) - Có thể 3 thành viên nhóm "Ba con mèo" sẽ trở lại với khán giả trong một tiết mục bất ngờ nhưng trước mắt mọi thông tin chưa được Ban tổ chức tiết lộ.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết, hiện tại chị tập trung chủ yếu vào việc sáng tác và sản xuất nên khi nhận được lời mời của chương trình Dấu Ấn, chị cảm thấy rất hạnh phúc vì đây là cơ hội để chị tái hiện lại những dấu ấn âm nhạc của mình trong hơn 30 năm qua, trên một sân khấu được đầu tư hoành tráng và đặc biệt.

Phương Uyên và ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Nhóm Bee T... tại buổi họp báo ra mắt liveshow.

Giám đốc âm nhạc của liveshow Dấu Ấn Phương Uyên là nhạc sĩ Hoài Sa. Với vai trò là một người bạn, một người đồng nghiệp và những tình cảm của mình dành cho Phương Uyên, nhạc sĩ Hoài Sa chia sẻ, anh là người hiểu âm nhạc của Phương Uyên hơn ai hết.

Trong 400 ca khúc mà Phương Uyên đã sáng tác trong 3 thập niên qua, Hoài Sa và Phương Uyên đã chọn ra 16 ca khúc đã đi cùng tên tuổi của chị cũng như ghi đậm dấu ấn của chị ở vai trò nhạc sĩ để thể hiện trong chương trình. Tuy nhiên, những ca khúc đó sẽ được làm mới theo phong cách hiện đại hơn, đảm bảo một liveshow sôi động và cuồng nhiệt.

Phương Uyên cùng giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Đạo diễn chính của chương trình – ông Vũ Thành Vinh cũng cho biết liveshow Dấu Ấn Phương Uyên sẽ được tối giản về phần sân khấu và đẩy mạnh về phần âm nhạc vì với Phương Uyên, âm nhạc là tất cả. 

Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, nhóm MTV, nhóm Bee.T… Tuy không tham gia biểu diễn trên sân khấu nhưng nhiều ca sĩ trẻ, học trò của Phương Uyên sẽ đến để đón xem liveshow đặc biệt này của chị như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Passion, Ayor, Trần Phương, Tích Kỳ…

Nhạc sĩ Phương Uyên đang rất háo hức được đứng trên sân khấu đêm liveshow.

Ngoài những người bạn, đồng nghiệp, đặc biệt nhất là thông tin 2 người em gái của nhạc sĩ Phương Uyên trong nhóm 3 Con Mèo là Cẩm Tú và Ngọc Diệp cũng sẽ về Việt Nam để đến xem và ủng hộ tinh thần cho chị. Có thể 3 thành viên sẽ trở lại với khán giả trong một tiết mục bất ngờ, nhưng trước mắt mọi thứ chưa được BTC tiết lộ.

Tử Văn