4 cô gái xinh đẹp 2NE1 bị "cấm yêu"

04/08/2011 03:43
(GDVN) - Sandara Park của nhóm 2NE1 vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Star News. Cô đã tiết lộ về cuộc sống tình yêu của mình cùng các thành viên của nhóm.

(GDVN) - Sandara Park của nhóm 2NE1 vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Star News và một vài báo khác. Cô đã tiết lộ về cuộc sống tình yêu của mình cùng các thành viên của nhóm.

Sandara Park cho biết, cả nhóm có một quy ước với chủ tịch YG Entertainment, Yang Hyun Suk là: Họ không được phép yêu trong vòng 5 năm sau khi ra mắt. Các đàn chị của nhóm 2NE1, Park Bom và Sandara Park quyết định cả nhóm sẽ thực hiện lời hứa đó vì thành công chung.

Sandara Park cho biết: "Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn bị cấm đoán yêu đương. Tuy nhiên, thời hạn của tôi và chị Park Bom đã được giảm xuống đến tháng 5 năm sau". Cô cười và nói thêm: "Nhưng khi thời hạn cấm đoán kết thúc, liệu chúng tôi có người yêu không?"

alt
Nhóm nhạc 2NE1
alt
Sandara Park của 2NE1

Sau khi nhóm debut vào tháng 5/2009, Yang Hyun Suk đã thấy họ rất chăm chỉ làm việc và gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi, nên quyết định giảm thời hạn ngăn cấm xuống ba năm. Bởi vậy mà thời hạn của Sandara Park và Park Bom sẽ kết thúc vào tháng 5/2012.

Tuy vậy, Sandara Park nói rằng cô vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào hoạt động của 2NE1. Cho nên, dù thời hạn "cấm yêu" có kết thúc thì cô không thể có người yêu ngay được.

Gần đây, 2NE1 đang có sự trở lại rất thành công. Từ tháng 4 đến tháng 7, nhóm cho ra 5 ca khúc mới liên tục: "Don't cry", "Lonely", "I am the best", "Hate you", và "Ugly". Tất cả 5 bài hát đều nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng. Những bài hát này đều được ra mắt trong album thứ hai của họ và doanh thu bán album rất cao.

Sandara Park cho biết: "Các ca khúc này mang lại những không khí khác biệt. Tất cả mọi người đều có thể tận hưởng những âm hưởng mà mình thích. Chính vì vậy mà tôi rất hài lòng. Tôi là giám đốc PR của 2NE1 và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng được fan tốt hơn và thể hiện tuyệt vời hơn".

Thanh Tuyền

alt