5 năm hạnh phúc trước ly hôn của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn

22/04/2014 08:09 Văn Ngọc
(GDVN) - Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng là cặp đôi vàng của làng điện ảnh Việt trước khi đường ai nấy đi.
Mỹ nhân Việt Trương Ngọc Ánh và chàng doanh nhân - nghệ sĩ Việt kiều Trần Bảo Sơn đã chính thức hoàn tất thủ tục ly dị ngày 8/4 tại Tòa án quận 2, TP.HCM. Trước khi chia tay, hai người đã có một thời gian sống ly thân.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn được xem là cặp đôi vàng đáng ghen tị nhất của showbiz Việt. Không chỉ nổi tiếng về cuộc sống hạnh phúc từ tình yêu, đám cưới đến cuộc sống hôn nhân, họ còn rất thành đạt trong sự nghiệp diễn viên và hoạt động kinh doanh của mình.

Trương Ngọc Ánh nổi danh từ các cuộc thi sắc đẹp và là một trong những người mẫu khởi xướng xu hướng trình diễn phong thái lạnh lùng, quyến rũ trong một số bộ ảnh những năm 1990. 

Trương Ngọc Ánh bắt đầu bước chân vào showbiz Việt với những vai diễn ấn tượng trong “Giã từ dĩ vãng”, “Đồng tiền xương máu”… Tiếp đó, cô còn thắng lợi lớn trong vai trò làm người mẫu, giành giải Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập (1998). Hiện tại, cô giữ chức Giám đốc Công ty Quảng cáo và In ấn Ánh Việt.

Trần Bảo Sơn là Việt kiều Mỹ. Anh nổi bật với vẻ ngoài điển trai và hào hoa. Khi về Việt Nam kinh doanh, Trần Bảo Sơn bén duyên điện ảnh và chứng tỏ tài năng trong hàng loạt phim: Giao lộ định mệnh, Huyền thoại bất tử, Ngôi nhà trong hẻm...

Vừa là diễn viên vừa là doanh nhân thành đạt. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đến với nhau bằng tiếng sét ái tình. Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi vàng diễn ra và năm 2008. Năm 2009, bé Bảo Tiên ra đời khiến cho công chúng ngày càng ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi này.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn cùng sánh bước tại các sự kiện lớn nhỏ. Hạnh phúc tròn đầy của gia đình nữ diễn viên phim Đồng tiền xương máu khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị. Trong những bức ảnh chụp cùng vợ và con gái, Trần Bảo Sơn không giấu được nét mặt rạng rỡ và nụ cười tươi hạnh phúc. 

Dưới đây là những khoảnh khắc hạnh phúc của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn trước khi ly hôn:

Đám cưới Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn năm 2008
Năm 2009 bé Bảo Tiên ra đời
Gia đình Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn hạnh phúc trong tiệc thôi nôi con gái
Những khoảnh khắc hạnh phúc của Bảo Sơn và Ngọc Ánh bên con gái 
Vợ chồng tổ chức sinh nhật mừng con gái tròn 5 tuổi (Ngày 20/11/2013)
Cả gia đình chụp hình tết 
Khoảnh khắc hạnh phúc của Bảo Sơn và Ngọc Ánh khi thổi nến mừng sinh nhật con gái
Cả gia đình cùng đi nghỉ mát
Gia đình Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện
Hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi vàng trước khi đường ai nấy đi.

Văn Ngọc