5 từ về Lâm Tâm Như

05/08/2011 12:45
(GDVN) – Lâm Tâm Như là biểu tượng đầy đủ nhất cho sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc đẹp lộng lẫy và trí tuệ sắc sảo, bản lĩnh mạnh mẽ trong mỗi người phụ nữ.

(GDVN) - Xuất hiện trong loạt ảnh mới với chủ đề hai nửa cuộc sống, Lâm Tâm Như là biểu tượng đầy đủ nhất cho sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc đẹp lộng lẫy và trí tuệ sắc sảo, bản lĩnh mạnh mẽ trong mỗi người phụ nữ.

{iarelatednews articleid='7928'}

Lộng lẫy
Lộng lẫy
Kiêu sa
Đài các
a
Cá tính
Mạnh mẽ
Mạnh mẽ

Lâm Tâm Như là một trong số những diễn viên xinh đẹp giỏi giang bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp trẻ trung “quên tuổi” mà nữ diễn viên khả ái này còn được biết đến như một nhà sản xuất phim tài năng.

Khuynh thế hoàng phi là tuy là dự án phim đầu tay của Lâm Tâm Như nhưng được nhà đài đánh giá rất cao. Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam đã chính thức mua tác quyền để trở thành nhà phát sóng đầu tiên của Khuynh Thế Hoàng Phi. Một số đài truyền hình tại các nước châu Á khác như Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng đã mua bản quyền phát sóng.

Poster chính thức của bộ phim
Câu chuyện tình tay ba đầy éo le và nước mắt lay động trái tim khán giả

Khuynh Thế Hoàng Phi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung Nhân Nhi. Cuốn tiểu thuyết được đánh giá là có thể khiến cô gái nào đọc xong cũng phải rơi lệ.

Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) là con gái của cựu hoàng đế nước Sở. Cha cô vốn là hoàng đế, nhưng lại bị chính người em ruột của mình chiếm ngôi để rồi uất ức bỏ mạng trong đám lửa.

Phức Nhã và Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) là một đôi. Tuy nhiên, tình yêu của họ bị ngăn trở bởi vị vua Bắc Hán Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) - người cũng vô cùng say mê Phức Nhã, muốn lập nàng làm Hoàng hậu.

Mạnh
Phức Nhã và Mạnh Kỳ Hữu là một đôi
Điệu múa Phượng vũ cửu tiên khiến
 
a
Vẻ dịu dàng và điệu múa Phượng vũ cửu tiên của Phức Nhã khiến Lưu Liên Thành say đắm
Anh muốn lập Phức Nhã làm hoàng hậu
Liên Thành muốn lập Phức Nhã làm hoàng hậu
a
Nhưng người kết hôn với Liên Thành lại là Mã Tương Vân, em họ Phức Nhã
a
Nước mắt người đẹp chốn cung đình

Thái hậu (Đới Xuân Vinh) tất nhiên không đời nào chấp nhận cô con gái của một ông vua đã bị lật đổ. Bà lập mưu "tráo tân nương". Người làm hôn lễ với Liên Thành không phải là Phức Nhã mà là Mã Tương Vân (Hồng Tiểu Linh) - em họ cô, người giờ đây danh chính ngôn thuận mang thân phận công chúa nước Sở. Đến khi Liên Thành nhận ra thì đã quá muộn. Câu chuyện tình tay ba đầy nước mắt và éo le đã lay động trái tim nhiều độc giả.

Bộ phim dự kiến chiếu trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào tháng 10/2011.
 

H.H

alt