50 năm, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn tình tứ bên nhau

10/01/2015 12:11 TỬ VĂN
(GDVN) - Tối qua (09/01), nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng vợ đã có những phút giây khó quên trong đêm tiệc kỉ niệm 50 năm ngày cưới do con trai Nguyễn Quang tổ chức.

Trong đêm tiệc đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đông đảo bạn bè cũng đã đến góp mặt và chung vui cùng ông như danh ca Bạch Yến, danh ca Ý Lan, Trịnh Nam Sơn, MC Thanh Bạch, con nuôi Quang Hà, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn Viên Kim Lý, Mỹ An dancesport,... các khách mời lần lượt hát và gửi tặng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 những lời chúc chân thành nhất.

Cách đây 50 năm, năm 1965 nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã quyết định cùng nhau đi đến cuối cuộc đời với bà Ngọc Hân, người mà ông yêu say đắm sau khoảng thời gian quen nhau khi làm chung tại một tụ điểm ca nhạc. Theo nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Ngọc Hân là một người phụ nữ tuyệt vời nhất mà cho đến nay bà vẫn giữ một vị trí quan trọng trong trái tim ông.
Dù đã chung sống với nhau đến nửa thế kỉ, nhưng trong tâm trí nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, được lấy bà Ngọc Hân làm vợ là một điều may mắn nhất trong suốt cuộc đời của ông. Mỗi khi được hỏi về vợ, ông luôn dành những lời nói có cánh và đầy tự hào.
Buổi tiệc kỉ niệm được con trai ông - nhạc sĩ Nguyễn Quang tổ chức như một lễ cưới thực thụ. Dường như kỉ niệm khi lần đầu tiên được cắt bánh kem, trao cho nhau chiếc nhẫn cưới cách đây 50 năm vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của đôi uyên ương ngày nào. Cả 2 đều rưng rưng nước mắt, bồi hồi xúc động đến đỗi không nói nên lời. 
Trước hàng trăm người thân và bạn bè có mặt tại buổi tiệc, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không ngần ngại bày tỏ tình cảm bằng một nụ hôn với người phụ nữ đã đồng hành cùng ông trong suốt khoảng thời gian qua.
Là một người từng có mặt trong lễ cưới của cặp đôi Nguyễn Ánh 9 - Ngọc Hân cách đây 50 năm, danh ca Bạch Yến không quên bước lên sân khấu để chia sẻ những kỉ niệm về vợ chồng Nguyễn Ánh 9. Cũng trong đêm tiệc này, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã xung phong đệm đàn cho Bạch Yến hát "Buồn ơi chào mi".
Các cháu của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 gởi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày kỉ niệm của ông bà.
Một nhân vật không thể thiếu trong đêm tiệc đó chính là danh ca Ý Lan. Gia đình Ý Lan và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 có mối quan hệ khá thân thiết nhiều năm qua.
Tại sự kiện, ca sĩ Quang Hà gởi tặng đến người bố nuôi bài hát "Tình khúc chiều mưa" dưới sự hỗ trợ đệm đàn của nhạc sĩ Nguyễn Quang. 
Dù bận rộn chuẩn bị cho liveshow Sol Vàng sắp diễn ra vào tối nay tại nhà hát Hòa Bình nhưng nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Nam Sơn vẫn dành thời gian để góp mặt tại đêm tiệc. Anh cũng gởi đến một ca khúc như lời chúc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và vợ sẽ mãi hạnh phúc bên nhau.
TỬ VĂN