6 cô gái Next Top Model khớp 100% với danh sách 'bị lộ'

29/10/2012 13:37 Yến Anh
(GDVN) - Trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model công chiếu tối qua trên truyền hình (28/10), khán giả có phần nín thở khi chứng kiến các thí sinh tạo dáng ngoạn mục trên nóc nhà 27 tầng. Tuy nhiên, đến khi kết quả top 6 đã được công bố, người xem mới ngỡ ngàng nhận ra "tin đồn" lộ kết quả cách đây ít lâu lại trở thành thông tin đúng 100%!

2 thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thúy và Nguyễn Thị Ngân rơi vào nhóm nguy hiểm. Ngọc Thúy được giám khảo Xuân Lan công nhận về nỗ lực giảm cân của cô trong suốt thời gian qua, trong khi đó Nguyễn Thị Ngân bị chê là “nằm ở một khu vực khác so với mặt bằng chung”, “một mình một kiểu”. Cụ thể, trong buổi chụp hình cô đã tỏ ra khá loay hoay, muốn thể hiện mình nhưng lại thể hiện sai, biểu cảm khuôn mặt không phù hợp với trang phục đang mặc trên người...

Và kết quả là Nguyễn Thị Ngân đã bị loại. Top 6 của Vietnam’s Next Top Model đã được ấn định gồm: Cao Thị Thiên Trang, Nguyễn Thị Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Mai Thị Giang và Nguyễn Thị Ngọc Thúy.

Giám khảo Xuân Lan ôm Nguyễn Ngân trước khi thí sinh này cô rời khỏi cuộc thi. Ảnh: VNTM

Xem thêm:
> Chân dài Next Top vất vưởng trên nóc nhà 27 tầng
> Hậu trường 'thất thần' thí sinh Next Top Model ở độ cao 200m
> Vietnam 's Next Top Model lộ cả top 6 và ngôi vị quán quân?

Cách đây gần 2 tháng, ngay từ ngày 10/9 khi cuộc thi phát sóng đến top 15, các thí sinh vừa mới bước vào ngôi nhà chung, thông tin "lộ top 6" đã được đăng tải rộng rãi trên báo chí. Phóng viên Giaoduc.net.vn qua đối chiếu hình ảnh của sự kiện Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week Spring 2013 đã phát hiện 6 cô gái được giám khảo Xuân Lan đưa đi tham dự sự kiện này gồm Cao Thị Thiên Trang, Nguyễn Thị Nhã Trúc, Kha Mỹ Vân, Dương Thị Thanh, Mai Thị Giang và Nguyễn Ngọc Thúy. Việc BTC ngay từ đầu công bố rằng top 6 sẽ được đi New York dự sự kiện đã khiến cho dự đoán "lộ top 6" phần nhiều là có cơ sở.

Và đến thời điểm này, điều mà phía BTC khi đó cho là "tin đồn" cuối cùng đã khớp 100% với thực tế. Vietnam's Next Top Model ngoài đêm chung kết là chương trình ghi hình trước phát sóng sau, nên dễ hiểu vì sao không có sự thay đổi nào kể từ khi "tin đồn" được phát ra, cho đến hiện tại khi "tin đồn" khớp hoàn toàn với thực tế.

Ở mùa giải đầu tiên 2010, khi Vietnam's Next Top Model lần đầu phát sóng, mới đến tập 8 (còn 9 thí sinh), top 4 cuộc thi đã bị lộ vì hình ảnh trình diễn ở Singapore bị rò rỉ (gồm Lê Thúy, Hoàng Thùy, Trà My, Thùy Trang). Năm nay, một lần nữa chuyện này lặp lại.

Có thể khẳng định Vietnam’s Next Top Model đã trở thành một chương trình truyền hình uy tín nhất về tìm kiếm người mẫu, nhờ khả năng phát hiện nhân tài của BTC, giúp nhiều cô gái thực hiện được ước mơ hoài bão của mình. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp trong công việc - điều mà chính các giám khảo luôn muốn dạy cho thí sinh - lại chưa được BTC thực hiện tốt. Việc rò rỉ thông tin kết quả là điều nằm ngoài mong muốn của họ, vì điều đó đồng nghĩa với sức hút cuộc thi với khán giả bị giảm đi nhiều, nhưng thật đáng tiếc theo cách này hay cách khác nó vẫn cứ xảy ra!

Yến Anh