8 cặp đôi 'phim giả tình thật' đẹp nhất showbiz Hàn

26/06/2012 06:34 Dalate
(GDVN) - Cùng điểm lại 8 cặp sao Hàn 'phim giả tình thật' và Ai trong số họ tìm thấy một nửa đích thực từ phim.

Ji Hyun Woo và Yoo In Na: Tình yêu đã đến với Ji Huyn Woo và Yoo In sau khi họ đóng cặp với nhau trong bộ phim tình cảm lãng mạn Người đàn ông của hoàng hậu In Huyn. Trong một show ca nhạc phát sóng trên đài phát thanh, Yoo In Na bất ngờ tuyên bố: “Ji Huyn Woo không còn Người đàn ông của Hoàng hậu In Huyn nữa, mà là người đàn ông của Yoo In Na”.

Ki Tae Young và Eugen: Ki Tae Young và Eugene đều""trúng" tiếng sét ái tính ngay khi gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim “Tạo ra định mênh”. Trong phim, họ phải tìm cách thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt bởi hai gia đình. Tuy nhiên, trên thực tế, đám cưới cuối tháng 5 năm ngoái của cặp sao đã gây "chấn động" làng showbiz Hàn quốc. Với giới trẻ hiện nay, Ki Tae Young và Eugene được coi là cặp sao Hàn đáng yêu nhất.

Lee Min Ho và Park Min Youn: Ngay sau khi kết thúc bộ phim City Hunter, paparazzi đã “chộp” được những bức ảnh tình tứ của Lee Min Ho và Park Min Young  tại một nhà hàng. Họ tiếp tục gây sốc khi tuyên bố yêu nhau từ khi đóng phim. Tuy nhiên, chuyện "phim giả tình thật" của cặp sao này cũng không kéo dài lâu và lịch làm việc bận rộn là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chia tay này. Vì vậy, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ cho rằng,chuyện tình chớp nhoáng này chỉ để tạo thêm sức nóng cho bộ phim City Hunter.

Huyn Woo và Lee Bo Young: Mặc dù không thể yêu Ji Sung do Huyn Woo thủ vai trong phim “Save The last Dance for Me, nhưng Lee Bo Young đã có một Ji Sung thực sự ngoài đời. Cặp đôi trai tài gái sắc này đã gặp nhau trên phim trường năm 2004, và chính thức hẹn hò năm 2007. Cuối tháng 5 vừa qua, cặp sao đã phủ nhận tin đồn sắp cưới, tuy nhiên họ khẳng định tình cảm vẫn mặn nồng sau hơn 5 năm gắn bó.

Hyun Bin và Song Hye Gyo: Huyn Bin và Song Hyo Gyo đóng cùng nhau trong bộ phim Thế giới người ta đang sống và đã gắn bó trong suốt 2 năm. Cặp đôi này đã từng thừa nhận, họ"rung động" từ những tập đầu của bộ phim. Và sau khi hoàn thành bộ phim,  Huyn Bin phải tới Busan để tham gia một bộ phim khác, và thời gian đó đã thử thách tình cảm hai người. Ngay khi trở về Seoul, anh đã bày tỏ tình yêu với Song Hye Gyo. Tuy nhiên, năm ngoái, cặp đôi này đã tuyên bố chia tay sau khi Huyn Bin lên đường nhập ngũ. 

Jung Woo Sung và Lee Ji Ah: Gặp nhau trên phim trường “ Athena: Goddess of War,” - nơi họ là cặp tình nhân đoàn tụ sau bao ngày xa cách. Sau khi bộ phim kết thúc, cặp sao đã bị bắt gặp tình tứ tại Paris. Tiếp sau đó, vào ngày sinh nhật,của mình, Jung Woo Sung tâm sự trên trang web cá nhân rằng anh đang hẹn hò với Lee Ji Ah. Nhưng một thời gian ngắn sau đó, Jung Woo Sung và Lee Ji Ah đã không thể đi chung đường.

Lee Chun Hee và Jun Hye Jin: Lee Chun Hee đã gặp vợ anh - Jun Hye Jin khi tham gia bộ phim “”Smile, You” năm 2009. Một năm sau đó,, cặp đôi đã bất ngờ tuyên bố đính hôn.Và họ đã chào đón cô con gái đầu lòng vào ngày 30 tháng 7 năm 2011.

Lee Jin Wook và Choi Ji Wo: Gặp nhau lần đầu tiên khi đóng phim Air city,  sau đó Lee Jin Wook và Choi Ji Woo tiếp tục hợp tác trong show diễn thời trang của Andre Kim. Chuyện tình cảm của cặp đôi đã được giữ bí mất trong suốt 2 năm trước khi bị báo chí “phát hiện”.  Lee Jin Wook đã từng tiết lộ, Choi Ji Woo là mẫu hình lý tưởng của anh. Mặc dù vậy, cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò.

Dalate