8 mỹ nhân gốc Á rạng danh ở Hollywood

01/12/2011 11:05 Theo Ngôi Sao
Mang trong mình một phần dòng máu châu Á, những bông hồng lai như Kristin Kreuk, Luci Liu... đều thành công tại thị trường Mỹ nhờ vẻ đẹp đầy sức hút và năng lực diễn xuất. Điểm mặt 8 cô đào gốc Á rạng danh ở Hollywood qua tổng kết của Xinhua.

Mang trong mình hai dòng máu Hà Lan và Trung Quốc, Kristin Kreuk sinh trưởng tại Canada và sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ. Ở cô vừa có nét kín đáo, dịu dàng Á đông, vừa có phong cách hiện đại phương Tây. Tham gia diễn xuất từ tuổi teen, Kristin Kreuk thành danh với nhiều bộ phim, trong đó kể đến "Smallville".
Maggie Q lớn lên tại Mỹ, nhưng trong cô có một phần dòng máu Việt. Nhắc đến bông hồng lai này, khán giả không thể quên vai diễn của cô trong "Điệp vụ bất khả thi 3", "Giờ cao điểm 2", mới đây nhất là "Thầy tu".
Mẹ là người Hàn Quốc nên ở Lindsay Price có những đường nét Á đông đầy sức hút. Cô đào lai được biết đến qua nhiều tác phẩm truyền hình như "Beverly Hills, 90210", "Lipstick Jungle"...
Giống như Lindsay Price, Grace Park mang trong mình một phần dòng máu Hàn. Sinh trưởng tại California, Grace cùng gia đình chuyển tới Canada sinh sống, sau đó có một sự nghiệp khá thành công tại Mỹ. Cô được biết đến với seri phim truyền hình "Battlestar Gallactica", "Edgemont"... Năm 2006, Grace Park từng có mặt trong danh sách 100 gương mặt hot nhất Maxim.
hắc đến cô đào gốc Trung Quốc Luci Liu, người ta luôn nhớ tới các bộ phim như "Những thiên thần của Charlie", "Chicago", "Kill Bill", "Kung Fu Panda"..
Moon Bloodgood có mẹ là người gốc Hàn, vì thế ở cô có vẻ đẹp hòa trộn hai dòng máu Âu - Á. Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên, cô gái tài danh này ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như "Eight Below", "Pathfinder"... Năm 2006, Moon Bloodgood xếp vị trí số 53 trong bảng xếp hạng 100 người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới, do tờ Maxim bình chọn.
Sinh ra tại Hawaii nhưng thừa hưởng dòng máu lai Trung Quốc từ cha mẹ, Kelly Hu sở hữu nhan sắc nổi bật. Cô từng giành danh hiệu Hoa Hậu thiếu niên Mỹ năm 1985 và Hoa hậu Hawaii năm 1993. Tham gia khá nhiều show truyền hình của Mỹ, sau đó Kelly đóng bộ phim đầu tiên "Friday the 13th Part VIII: Jason Takes Manhattan", rồi tới "Marlboro Man", "The Doors", "Surf Ninjas"...
Mẹ của Olivia Munn là người gốc Hoa, vì thế cô cũng là một trong những bông hồng lai gợi cảm. Cho đến nay, cô là gương mặt xinh đẹp của truyền hình Mỹ.
Theo Ngôi Sao