9 cặp cha con nghệ sỹ đình đám nhất Hollywood

27/06/2012 19:00 Long Hy (Ảnh. Getty Image)
(GDVN) - Ở Hollywood, có không ít những cặp cha con đều hoạt động trong làng giải trí và họ đều nổi tiếng không kém cạnh nhau.

Cô con gái duy nhất của nam diễn viên của “Days Of Our Lives” John Aniston chính là cô đào Jennifer Aniston, người đã đi theo nghiệp diễn của ông để rồi trở thành người tình của biết bao người Mỹ.

Nam tài tử Brian Williams của phim “Late Night with Jimmy Fallon” bên cạnh cô con gái đầu lòng Allison. Đáng ra người đẹp sẽ theo nghề báo nhưng vai diễn đầu của Allison trên kênh HBO với phim “Girls” đã để lại ấn tượng mạnh giúp cô theo nghiệp diễn xuất.

Nam tài tử của “Coming To America”, “Beverly Hills Cop” Eddie Murphy bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng thì cô con gái đầu lòng của ông là Bria cũng không kém phần nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Cô còn là người đại diện của hãng chăm sóc tóc Dark & Lovely.

Nam diễn viên gạo cội Alan Robin nổi danh với loạt phim sitcom những năm 80, con trai ông Gloria Loring thì lại khác khi không theo nghiệp diễn nhưng vẫn hoạt động trong nghệ thuật với con đường của mẹ anh. Gloria chọn âm nhạc và tỏa sáng với bản hít “Friends & Lovers” (cùng với Carl Anderson).

Cựu diễn viên Ahmad Rashad sau khi chuyển sang lĩnh vực phân tích thể thao thì con gái anh Condola Rashad cũng tỏa sáng với giải thưởng Tony Adward trong một vở kịch Broadway đầu tay cùng Alicia Keys là “Stick Fly”.

Berry Gordy - Ông trùm của Motown Record sau khi giải nghệ và hưởng thụ thành quả do mình tạo ra thì con trai ông là Stefan Kendal (hay Redfoo) cùng với cháu trai ông là Skyler Austen đã tạo ra dòng nhạc pop điện tử LMFAO và trở thành cảm hứng lan tỏa trên khắp thế giới.

Nam diễn viên gạo cội, đạo diễn tài ba Ron Howard từng nổi danh với các vai diễn Opie Taylor trong “The Andy Griffith Show” hay Richie Cunningham trong “Happy Days” và bộ phim do ông đạo diễn như “Cocoon”, “How The Grinch Stole Christmas”, và rồi đến lượt con gái ông là Bryce Dallas Howard cũng ghi danh với loạt phim “Twillight: Eclipse” và “The Help”.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ của bộ sưu tập các giải thưởng Grammy là Lionel Richie từng ghi danh tên tuổi ông với dòng nhạc pop và đồng quê đã làm say đắm bao thế hệ khán giả thập niên 80. Đến lượt con gái đầu lòng của ông là nữ ca sĩ Nicole Richie lại rẽ sang dòng nhạc pop culture và là đạo diễn bản quyền của các chương trình truyền hình thực tế bán chạy như tôm tươi. Hiện tại, Nicole còn được coi là một người có sức ảnh hưởng đến làng thời trang thế giới.

Là con gái của một thành viên ban nhạc huyền thoại Beatle Paul McCartney, một trong những ban nhạc có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới, người đẹp Stella McCartney vừa xinh đẹp, tài năng lại là một nhà thiết kế thời trang nổi danh trong làng thời trang châu Âu. Là nhà thiết kế trang phục riêng cho Madonna, Annie Lennox và Gwyneth Paltrow, là chủ của những chuỗi cửa hàng thời trang trên khắp thế giới.

Long Hy (Ảnh. Getty Image)