90 ngày địa ngục: Selina nhọc nhằn học ngồi xổm

15/06/2011 08:44
(GDVN)– “Tôi tự động viên bản thân rằng: Bây giờ không phải là lúc để khóc, chẳng ích lợi gì cả” – Selina, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng S.H.E chia sẻ.

(GDVN) - “Tôi tự động viên bản thân rằng: Bây giờ không phải là lúc để khóc, chẳng ích lợi gì cả” - Selina, thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E chia sẻ.

Tháng 10 năm ngoái, nữ ca sĩ xinh đẹp Selina cùng bạn diễn Du Hạo Minh đã gặp phải tai nạn thảm khốc trong khi quay bộ phim My Date With Spring ở Thượng Hải.

Đã hơn 8 tháng sau khi tai nạn xảy ra, cuộc sống của cô giờ chỉ xoay quanh vật lí trị liệu. Hôm qua, Selina đã đăng tải bức hình trong quá trình lyện tập của mình trên blog cá nhân. Chú thích của bức ảnh: "Tôi đang tập ngồi xổm, đây là động tác khó nhất, vì lớp da ở chân vừa được ghép".

Hình ảnh mới nhất của Selina trên blog cá nhân của mình

Hình ảnh mới nhất của Selina trên blog cá nhân

Tuy đang trải qua khoảng thời gian trị liệu rất vất vả, Selina vẫn lạc quan: "Hiện tại tôi cảm thấy rất tốt. Như thế này vẫn hơn là bị bó bột trong bệnh viện. Tôi tự động viên bản thân rằng: Bây giờ không phải lúc để  khóc, chẳng ích lợi gì cả".

Mới đây, vị hôn phu của Selina - doanh nhân Trương Thừa Trung đã công bố cuốn sách viết về quá trình hồi phục của Selina sau tai nạn ở Thượng Hải đến ngày cô xuất viện. Cuốn sách có tên "Chúa đã chọn em - 90 ngày địa ngục của Selina", được viết như một cuốn nhật kí.

Trang bìa cuốn sách: Thiên chúa đã chọn em - 90 ngày địa ngục của Selina

Bìa sách Chúa đã chọn em - 90 ngày địa ngục của Selina

  Selina và vị hôn phu Trương Thừa Trung

Selina và vị hôn phu Trương Thừa Trung

Trương Thừa Trung tâm sự:  “Em đã phải chịu đau đớn cả thể chất lẫn tinh thần. Chúa chọn em bởi ai cũng biết em. Họ biết em là cô gái rụt rè, xinh đẹp và dễ khóc. Chúa đặt em vào thử thách này để muốn nhìn thấy sự can đảm của em và để chứng minh rằng vẻ đẹp bên trong con người em mới là điều quan trọng nhất”.

Người quản lý của Selina cho biết, tháng 10 tới, nữ ca sĩ, diễn viên này sẽ chính thức trở lại với làng giải trí.

H.H