Á hậu Hoàng Anh đi phát tờ rơi

07/08/2013 15:05 Lê Phương
(GDVN) -  Sau chuyến đi thăm trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam cách đây ít ngày, Á hậu Hoàng Anh có mặt tại Vịnh Hạ Long để phát tờ rơi cho người dân và khách du lịch những kiến thức về việc bảo vệ loài gấu.
Á hậu Hoàng Anh ăn mặc giản dị  đi phát tờ rơi cho người dân và khách du lịch những kiến thức về việc bảo vệ loài gấu tại Hạ Long.
Trong buổi lễ xuất quân, Hoàng Anh cùng các tình nguyện viên và cán bộ kiểm lâm đã xuống bến tàu du lịch để phát tờ rơi tuyên truyền việc bảo vệ loài gấu và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới loài động vật quý hiếm này.
Với vai trò hình ảnh đại diện cho Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam, Á hậu Hoàng Anh mong  muốn sẽ mang tới cho người dân cái nhìn khác về loài gấu để từ đó mọi người nâng cao nhận thức về sự an nguy của loài gấu Việt Nam và sự tàn ác trong việc khai thác mật gấu.
Sự xuất hiện của Hoàng Anh đã thu hút được sự chú ý của khách du lịch và người dân. Nhiều người đã nán lại trò chuyện và chụp hình cùng Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Á hậu Hoàng Anh chia sẻ, cô rất vinh dự vì được chọn làm đại diện hình ảnh cho chương trình này và cô hy vọng rằng người dân Việt Nam nói riêng và tất cả mọi người nói chung sẽ thay đổi nhận thức về loài gấu.
Hình ảnh đẹp của Hoàng Anh trong những ngày đi phát tờ rơi
Năm 2013 cũng được coi là năm khá thành công của Hoàng Anh khi cô liên tục xuất hiện trong nhiều sự kiện của showbiz đặc biệt là trong các chương trình dành cho cộng đồng và xã hội
Lê Phương