Ái Phương có bạn trai 'theo đuổi' từ hồi lớp 3

14/02/2012 13:50 TiLa Pu
(GDVN) - Cùng lắng nghe người mẫu Ái Phương, MC Nguyên Khang, Hồ Vĩnh Khoa và các hot teen Việt chia sẻ về ngày Valentine!

MC Nguyên Khang: Thấy phí khi không yêu từ thời sinh viên

Ngày xưa khi còn là sinh viên, gia đình khó khăn, suốt ngày Khang chỉ đi học và làm thêm nên cũng chẳng có thời gian yêu và cũng không dám yêu vì nghĩ chẳng ai thích một sinh viên nghèo như mình. Vì thế, Khang cũng không để ý đến Valentine mấy, nghĩ lại thấy mình thật khờ khạo, bỏ phí một khoảng thời gian tươi đẹp. Nếu yêu sớm thì có khi bây giờ mình đã trở thành “chuyên gia tình yêu rồi”.


MC Nguyên Khang

Năm nay thì Khang không ở cạnh người yêu dịp Valentine được, vì người yêu Khang đang ở cách đây hai giờ bay. Khoảng cách địa lý cũng lớn nên năm nay Valentine Khang đã chuẩn bị trước một món quà là một hộp chocolate 2 tầng với cả hai vị “ngọt” và “đắng”. Mặc dù Valentine này Khang không ở bên cạnh người mình yêu nhưng bản thân Khang luôn biết cách đem lại những phút giây lãng mạn và ngọt ngào cho người mình yêu, thế nên dù không có ngày Valentine, nhưng với Khang tháng nào cũng là “Tháng tình nhân” dành cho người ấy.

MC Thiên Trang: Sẽ có một món quà “bí mật” cho bạn trai

Năm ngoái, Trang đã rất bất ngờ trong ngày Valentine đó là lúc Trang đi làm về thì anh ấy đã chờ Trang ở trước cửa, và tặng cho Trang một bức tượng mini hình ảnh lúc Trang đang tác nghiệp. Sau đó là một bữa tối lãng mạn đã được anh ấy chuẩn bị sẵn tại nhà hàng Thái Lan. Trang rất vui và tự hứa năm nay sẽ có một món quà “bí mật” cho anh ấy có thể sớm hoặc có thể muộn vì tối 14/2 này Trang vẫn sẽ đi làm.
Tính của Trang thì rất hay lơ đễnh và không nhớ gì để chuẩn bị cho Valentine vì công việc quá bận rộn, vào “ngày lễ tình nhân” thì Trang sẽ có một cuộc hẹn cùng các MC của Yantv. Mặc dù tối hôm đó không được ở cạnh người yêu nhưng Trang hy vọng món quà của Trang sẽ làm cho anh ấy bất ngờ.

Hồ Vĩnh Khoa: Đón Valentine cùng hội độc thân

Năm nay Khoa vẫn tiếp tục độc thân thôi nhưng có thể nói là Khoa không hề buồn vì bên khoa luôn có fan và những người bạn thân cũng cô đơn không kém. Khoa cùng những người bạn của Khoa sẽ làm tổ chức một party và tặng quà cho nhau, mặc dù là tự an ủi nhưng Khoa vẫn cảm thấy rất vui.
Kỉ niệm đáng nhớ nhất mà Khoa vẫn còn nhớ vào ngày Valentine đó là năm lớp 8, mặc dù không có ai để tặng quà nhưng thấy bạn bè cũng chuẩn bị đủ thứ cho ngày valentine nên Khoa cũng hơi rốt ruột. Thế là năm đó Khoa với cô bạn thân quyết định sẽ trao đổi quà cho nhau để cùng cảm nhận không khí của mọi người thế nào. Nhưng khi Khoa đến lớp để tặng cho cô bạn thân của mình thì có một bạn trai cũng đang tặng quà cho bạn ấy. Khoa định đi về thì ngay lập tức cô bạn thân vội vàng lại trao quà cho Khoa làm Khoa phải giải thích suốt cả ngày hôm đó để cho cặp đôi đó không dỗi nhau. Và lại chỉ có mình Khoa là cô đơn một mình trong ngày hôm đó thôi.

Ca sĩ Ái Phương: Tận hưởng cảm xúc của cuộc sống tự do

Những ngày này thì Phương đang tận hưởng cuộc sống tự do của một người độc thân, hết mình vì công việc, sau đó là cho gia đình nên Phương cảm thấy rất vui mặc dù Valentine này mình lại cô đơn. Valentine năm nay Phương sẽ đi diễn ở xa nên chắc sẽ đón Valentine cùng các vị khán giả thân thương cùng những người đồng nghiệp của mình thôi.
Nhắc đến kỉ niệm về ngày lễ “tình nhân” Ái Phương hào hứng chia sẻ: “Ngày còn học cấp 3, có một lần đang ra chơi Phương bị cô giám thị gọi ra khỏi lớp. Lúc đó Phương rất sợ vì không biết mình đã làm gì sai, sau đó thì cô đưa cho mình 1 tấm thiệp và nói rằng có 1 nam sinh lớp trên nhờ cô đưa thiệp cho mình vì anh ấy ngại không dám gặp. Lúc đó Phương vừa thở phào vừa thấy vui vừa thấy buồn cười nữa, sau này thi thoảng Phương vẫn nhớ lại và thầm cảm ơn anh nam sinh đã cho Phương 1 kỷ niệm thời học trò dễ thương đến như vậy.

VJ Nam Hee: Nóng lòng chờ đón “một nửa” vào mùa Valentine sau

Hầu như năm nào Nam cũng cảm thấy khá bình thường vì năm nào vào dịp Valentine thì Nam cũng một mình rồi. Mặc có hơi buồn và tủi thân một chút nhưng năm nay thì Nam sẽ đi dự event Valentine để có thể tận hưởng được cảm giác hạnh phúc của các đôi đang yêu nhau. Và cầu chúc cho tình yêu của họ luôn bền chặt, và Nam luôn nghĩ rằng sớm muộn thì mình cũng sẽ được như họ mà thôi .

Nhân dịp Valentine Nam cũng muốn chúc các bạn có một mùa Valentine thật ý nghĩa, Nam hy vọng dù bạn đã có người yêu hay đang cô đơn thì cũng có một mùa Valentine thật ý nghĩa. Còn Nam thì lại đang rất nóng lòng đón chờ “một nửa” của mình để cùng Nam đón Valentine vào mùa tới.

Hotboy Kelvi Nguyễn: “Ngày Valentine là ngày con trai được nhận quà chứ nhỉ?”

Hữu Vi tự hào khi chia sẻ với GDVN rằng: “Ngày đi học cấp ba thì nhận được rất nhiều socola từ các bạn cùng khóa, nhưng đến năm lớp 11 thì Vi có người yêu nên đã được tặng một hộp quà của ngày hôm đó. Đến bây giờ thì Vi vẫn giữ lại món quà đó vì đó là Valentine đầu tiên Vi được người yêu mình tặng chứ người tặng không phải Vi”.
Valentine này Vi sẽ cùng người yêu gặp nhau và trao đổi cùng lúc, thích đi đâu thì sẽ đi chứ không lên kế hoạc trước. Vi thích như thế hơn, và theo như Vi được biết thì ngày Valentine là ngày con trai được nhận quà chứ nhỉ ? Vi sẽ chờ quà của người yêu và sau đó sẽ dành bất ngờ lãng mạn cho người yêu của Vi.

Hotboy Tô Phước Sơn: Tủi thân và nôn nóng có người yêu

Năm nào Sơn cũng tủi thân và một mình hết nên đến giờ Sơn cũng không có kỉ niệm nào đặc biệt cho ngày Valentine cả. Sơn đang thích một người đã được 6 tháng rồi nhưng đã bị từ chối, khá là tủi thân nhưng thấy mọi người vui vẻ làm Sơn cũng nôn nóng có người yêu thật nhanh.

Ngày lễ đặc biệt năm nay Sơn sẽ cùng hội độc thân “quậy” tung party Single. Sơn cũng chúc cho những ai chưa yêu, đang yêu, sẽ yêu và đã yêu sẽ có một Valentine thật ấm áp, hạnh phúc và không cô đơn nhé.

TiLa Pu