Ai tài năng, xinh đẹp và... làm 'nghề tay trái' giống Khánh Thi (P6)

16/07/2012 11:00 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Họ là những người nổi tiếng tài năng và xinh đẹp trong giới showbiz, vì thế họ luôn được đón nhận ở mọi vai trò, trong đó có vai trò giám khảo...
Một trong những người đẹp đa tài trong giới showbiz Việt đó là Mai Thu Huyền. Cô không chỉ thành công trong vai trò là một người lãnh đạo mà còn là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Ngoài ra, mọi người còn được ngắm nhìn vẻ đẹp sang trọng và đài các khi Mai Thu Huyền làm giám khảo trong các cuộc thi.
Vẻ đẹp mặn mà đầy cuốn hút của nữ giám khảo Mai Thu Huyền trong đêm chung kết cuộc thi Miss FPT. (Theo NNT)
Mai Thu Huyền làm giám khảo cho buổi tuyển diễn viên của phim Lời thề danh dự.
Diễn viên đình đám một thời Mai Thu Huyền nổi bật trong chiếc đầm đỏ quý phái đến làm giám khảo cho một cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát lớn vào tháng 6 vừa qua. (theo GDVN)
Đoan Trang là một ca sĩ nổi tiếng, một MC duyên dáng và còn là một giám khảo xinh đẹp, tài năng. Hình ảnh dịu dàng, đằm thắm của Đoan Trang khi làm giám khảo tại cuộc thi "Hát cùng vũ điệu" dành cho sinh viên tại Đồng Nai.
Trong vai trò giám khảo, ca sỹ Đoan Trang đã dành thời gian đến phòng tập giúp đỡ, chỉ bảo cho các thí sinh Ngôi nhà âm nhạc trước liveshow thứ 7 ngày 6/7 tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du.
Trong đêm thi lần này, các thí sinh sẽ phải biểu diễn 2 bài hát là Acoustic và Jazz, nhảy các điệu nhảy Freestyle. Hình ảnh nhí nhảnh và hồn nhiên của nữ ca sĩ khi cùng thí sinh luyện tập. (Theo GDVN)
Nữ thí sinh của chương trình truyền hình "Cặp đôi hoàn hảo" có dịp tái ngộ trên "ghế nóng" của chương trình Tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc Việt.
Người đẹp Trương Ngọc Ánh cũng "thử sức" với vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp.
Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Trương Ngọc Ánh chia sẻ cảm giác hồi hộp và vinh dự.
Nhận lời tham gia làm giám khảo cuộc thi Mister Việt Nam 2010, Trương Ngọc Ánh cho biết cô rất hào hứng với công việc cùng đồng nghiệp đi tìm những ứng viên thuyết phục cho cuộc thi dành cho phái mạnh này.
Trương Ngọc Ánh luôn trau chuốt cho hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt là trong vài trò giám khảo của các cuộc thi.
Xuất hiện làm giám khảo tại cuộc thi "Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao - Miss DAV", Thanh Vân Hugo có phần còn xinh đẹp mặn mà hơn các thí sinh. (Theo GDVN)
Thanh Vân ngồi hàng ghế Ban giám khảo cuộc thi Nét đẹp nữ sinh Ngoại giao.
Trước khi làm nhiệm vụ giám khảo, 'Chị kính hồng' lên sân khấu làm... ca sĩ.
Tuy gia đình nhỏ không mấy hạnh phúc nhưng Thanh Vân Hugo vẫn luôn tươi tắn và hoàn thành tốt công việc của mình. (Theo GĐ)
Thùy Linh (Tổng hợp)