Album Giáng sinh: Chưa bao giờ Lady Gaga ngọt ngào đến thế

28/11/2011 08:05
Nữ ca sĩ không trang điểm cầu kỳ, để tóc vàng tự nhiên và mặc áo choàng trắng trong album mini 'A Very Gaga Holiday'. Chưa bao giờ các fan thấy cô nữ tính, ngọt ngào đến thế.

Cuối tháng 11, Lady Gaga khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tung ra bìa album mini phát hành dịp Giáng sinh năm nay có tên A Very Gaga Holiday. Không có những kiểu tóc quái chiêu, cũng không có những cặp kính độc nhất vô nhị, Lady Gaga được đánh giá là chưa bao giờ "giản dị" và "thuần khiết" đến như vậy.

Hình ảnh
Hình ảnh khác lạ của Lady Gaga trong album Giáng sinh.

Trong A Very Gaga Holiday, nữ ca sĩ 26 tuổi hát lại bản nhạc Giáng sinh nổi tiếng là White Christmas theo phong cách Jazz, và ca khúc Orange Colored Sky của danh ca Nat King Cole. Cô cũng phối lại hai bản hit gần đây trong album Born This WayThe Edge of GloryYou and I theo phong cách mới.

Bốn ca khúc trong album Giáng sinh mini này được Lady Gaga trình diễn trong chương trình truyền hình đặc biệt, A Very Gaga Thanksgiving, dài 90 phút phát sóng trên kênh ABC tối 24/11. Ngoài ra, Lady Gaga cũng song ca The Lady Is A Tramp với nam ca sĩ Tony Bennett tại chương trình này.

Lady Gaga chụp ảnh quảng cáo cho chương trình
Lady Gaga chụp ảnh quảng cáo cho chương trình "A Very Gaga Thanksgiving".

Lady Gaga tiếp tục có một năm thành công trong sự nghiệp khi album Born This Way giành được vị trí quán quân tại bảng xếp hạng ở gần 30 quốc gia, trong đó có Top 200 album Billboard của Mỹ. Hôm 15/11, nữ ca sĩ phát hành Marry The Night - đĩa đơn cuối cùng trích từ album này.

A Very Gaga Holiday của Lady Gaga xuất hiện trên các kệ đĩa từ ngày 26/11.

Theo VnExpress