Ám ảnh chiến thắng vượt qua bể huyết, giòi nhung nhúc Quán quân Idol

26/01/2014 08:42 Quốc Khánh
(GDVN) - Những thử thách trên "con đường màu xanh" của anh em Quốc Thiên khiến người xem rùng mình sợ hãi.

Sự vui nhộn, hài hước và những pha gay cấn đã tạo nên sức hấp dẫn của Đố ai hát được. Tập 5 của chương trình khiến khán giả không khỏi bật cười trước “đối đầu” ấn tượng của anh em Quốc Thiên, Việt Trinh và Karik cùng Hoàng Long

Lần đầu tiên, em gái Quốc Thiên xuất hiện cùng anh trai trong một chương trình game show đòi hỏi sự dũng cảm. Những nét biểu cảm dễ thương cùng nỗi sợ hãi hiện rõ trên khuôn mặt của Việt Trinh khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Việt Trinh sợ hãi với bể nước đầy rắn, cá sấu, ếch nhái..

Sau năm tập phát sóng, Đố ai hát được đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Những thử thách “rợn người” của chương trình cùng những biểu cảm vô cùng tự nhiên, đầy “bản năng” của người chơi khiến chương trình ngày càng thu hút được sự quan tâm của khán giả xem truyền hình.

Anh em Quốc Thiên thực sự tạo ấn tượng tốt cho khán giả với sự sợ hãi “không cần che giấu” sau mỗi phần thi. Nỗi sợ ấy khiến cho Việt Trinh (em gái Quốc Thiên) không thể nở được một nụ cười dù đã vượt qua tất cả những thử thách của chương trình.

Thu Minh phải "trốn"khỏi ghế giám khảo khi xem anh em Quốc Thiên vượt qua thử thách


Đặc biệt, thử thách con đường màu xanh của anh em Việt Trinh khiến ca sỹ Thu Minh không thể ngồi yên trên ghế giám khảo mà phải “cầu cứu” sự hỗ trợ của khán giả. Dù đã cố gắng nhưng Quốc Thiên và Việt Trinh cũng không thể thấy thoải mái với bể huyết lợn, những con giòi nhung nhúc hay những chú chuột cống hôi hám…

Dù giành chiến thắng nhưng đây sẽ là những “dấu ấn” khó quên với anh em quán quân Vietnam Idol 2008.

Hoàng Long và Karik phải vượt qua những thử thách “nhẹ nhàng” hơn anh em Quốc Thiên. Tuy nhiên, họ lại phải chịu đau đớn nhiều hơn.

Hoàng Long phải chịu đựng những cú ngã như trời giáng trên chiếc “cầu tre lắc lẻo”. Phần thi này khiến anh “rơi” cả tất. Tuy nhiên Hoàng Long vẫn cố gắng hoàn thành thử thách. Ca sỹ Thu Minh hài hước nhận xét: “Đây là một ví dụ rất điển hình cho các đấng mày râu, đừng bao giờ có lầm lỗi với phái yếu chúng tôi.”

Trong khi đó thì Karik lại trở thành “bao cát” để các võ sỹ thỏa sức đấm đá.

Màn phóng đao của Anh Khoa trên sân khấu Đố ai hát được


Anh Khoa vẫn giữ được sự mạnh mẽ, dẻo dai và sự “nghịch ngợm” đã ngấm vào trong máu. Nhưng chính sự “nghịch ngợm” ấy của Anh Khoa đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Có thể nói, Anh Khoa đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong chương trình Đố ai hát được.

Ba vị giám khảo của chương trình là Thái Hòa, Thu Minh và Đức Hải vẫn thể hiện sự hài hước và vui nhộn của mình qua những lời nhận xét. Đặc biệt những màn thể hiện cảm xúc đầy sợ hãi và hồi hộp của các thành viên ban giám khảo cũng góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho chương trình.

Việt Trinh vật vã trong bể cả
Anh em Quốc Thiên vật vã vượt qua thử thách

“Điểm trừ” lớn nhất của chương trình chính là những thử thách có phần hơi “thái quá” cho các thí sinh. Trong tập 5, hai anh em Quốc Thiên phải lội xuống 1 bể chứa huyết, nội tạng của lợn nổi lềnh bềnh. Máy quay còn lấy cận cảnh hình ảnh đầy “ám ảnh” ấy.

Hi vọng, ở các tập sau, ban tổ chức không cần dùng đến những hình ảnh đầy ám ảnh ấy mà vẫn tạo ra được sức hấp dẫn cho Đố ai hát được.

Quốc Khánh