Ấm lòng hình ảnh Lee Hyori làm từ thiện

26/11/2011 00:11 Thanh Tuyền
(GDVN) - Các fan ngày càng biết đến Lee Hyori nhiều hơn trên phương diện của một người có tấm lòng nhân ái. Mới đây, cô vừa đi thăm và giúp đỡ người già cô đơn.
Ngày 22/11, qua mạng xã hội Twitter, Lee Hyori đã tường thuật lại lần hoạt động tình nguyện vừa rồi, đồng thời cô cũng chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ thật của mình: "Chủ nhật vừa rồi quả thực rất lạnh, khiến tôi tưởng chừng như tay chân của mình đã bị cóng".
Lee Hyori đi tình nguyện trong ngày đông lạnh giá.
Cô viết tiếp: "Và tôi đã tới thăm một ngôi nhà nhỏ, nơi có một cụ già chừng hơn 80 tuổi một mình sống cô đơn trong căn phòng. Bà nói rằng, bà không bao giờ bật máy sưởi lên trừ khi thời tiết lạnh đến mức có thể đe dọa mạng sống của bà"...
Cảnh Lee Hyori ngồi cùng bà cụ khiến người xem cũng phải cảm động

"Còn đối với tôi, ngày hôm đó đã đủ lạnh để đe dọa mạng sống của tôi rồi. Bà cảm ơn tôi vì tới thăm bà vào một ngày lạnh như thế. Cả bà và tôi đều không thể kìm được nước mắt..."

Ngôi sao lương thiện Hyori cũng chia sẻ hình ảnh cực cảm động mà ai đó đã may mắn chụp được. Trong ảnh, Lee Hyori nắm tay bà cụ, hai người đều đang cố kìm nén cảm xúc của mình. Hyori một tay đang gạt nước mắt, một tay nắm chặt lấy bàn tay nhăn nheo của bà cụ.

Cư dân mạng để lại lời nhắn: "Em cũng cảm động tới mức phải bật khóc", "Chị ấy không thể hiện vẻ quyến rũ nhưng trông chị xinh đẹp hơn bao giờ hết".
Thanh Tuyền