Âm nhạc và bước nhảy tháng 8: "Nữ quyền" lên ngôi

14/08/2011 02:14
(GDVN) - Thu Minh bốc lửa, Hoàng Thùy Linh quyến rũ... những gương mặt nữ đã làm cho chương trình Âm nhạc và bước nhảy số tháng 8 trở nên sôi động hẳn.

(GDVN) - Nối tiếp dư âm của Âm nhạc và bước nhảy tháng 7 với những bước nhảy thần tiên say mê, tối qua tại sân khấu ca nhạc Lan Anh những tiết mục với màn trình diễn của các ca sĩ nữ tiếp tục làm hài lòng khán giả một lần nữa.

Xuất hiện khá thú vị với bài hát xưa “Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi”, A2 Lam Trường đã nhận được sự tán thưởng của nhiều khán giả vì đây là lần đầu anh hát nhạc “sến”.  Nhưng đêm qua, những gương mặt nữ mới thật sự là điểm nhấn của chương trình tháng này.

Nữ hoàng bước nhảy hoàn vũ Thu Minh tiếp tục sexy “cưỡi” Taxi đến. Với một phong cách “nóng” dữ dội, Thu Minh đã chọn trang phục phong cách khỏe khắn thể thao để trình diễn. Sau chương trình trực tiếp, Thu Minh ở lại tặng khán giả tại sân khấu Lan Anh thêm 3 bài hit trong album của cô càng khiến khán giả thích thú và cuồng nhiệt đến phút vuối cùng.

Kiện tướng khiêu vũ quốc tế Khánh Thi cùng vũ đoàn do chính cô huấn luyện một lần nữa “thổi bay” khán đài bằng vũ điệu chachacha sôi động qua một sáng tác của Duy Mạnh.

Một gương mặt nữ khá dễ thương của Âm nhạc và bước nhảy lần này chính là Văn Mai Hương. Lần đầu tiên đến với AN&BN, á quân Idol Văn Mai Hương đã cống hiến tiết mục dễ thương với dòng nhạc RnB pha chút pop trẻ trung “Nếu như anh đến”.

Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên trở lại với chương trình phát sóng trực tiếp cũng tạo nên hiệu ứng sân khấu sôi nổi hơn. Phải nói sự lôi cuốn trong cách thể hiện và giọng hát của cô đã chinh phục khán giả. Hoàng Thùy Linh còn tỏa sáng hơn nữa trong những chương trình âm nhạc tiếp theo.

Hồng Ngọc cùng Đàm Vinh Hưng một cặp "trai tài, gái sắc" thật là đẹp trong đêm diễn, lúc nhẹ nhàng, lãng mạn, lúc cao trao sôi động.

Bên cạnh đó, tiết mục của các ca sĩ như: Cao Thái Sơn, nhóm It’s time, Thanh Ngọc, Maya, Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi…càng góp thêm hương thêm sắc cho Âm nhạc và bước nhảy tháng 8.

Thu Minh đã cống hiến phần trình diễn rực lửa với Dance pop
Thu Minh đã cống hiến phần trình diễn rực lửa với Dance pop
Ca khúc
Ca khúc "Chạy trốn" của Hoàng Thùy Linh mang đến cảm giác lạ cho người nghe
Văn Mai Hương trẻ trung, dễ thương với sáng tác trong single
Văn Mai Hương trẻ trung, dễ thương với sáng tác trong single "Nếu như anh đến"
Khánh Thy và Phan Hiển tiếp tục phát huy khả năng trong dance sport
Khánh Thy và Phan Hiển tiếp tục phát huy khả năng trong dance sport
Tiết mục song ca
Tiết mục song ca "Đường xa ướt mưa" của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc
A2 Lam Trường cống hiến một tiết mục
A2 Lam Trường cống hiến một tiết mục "sến" theo kiểu của A2

Minh Nhật
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng