Amanda Seyfried với ảnh sexy: Tôi không thích... khoe cơ thể đâu!

02/02/2012 08:22 Thanh Tuyền
(GDVN) - Amanda Seyfried vừa thực hiện loạt ảnh gợi cảm cho tạp chí Glamour và chia sẻ những tâm sự chân thật về chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp.
Amanda Seyfried dù đang bận rộn với dự án phim "Deep Throat" nhưng cô vẫn dành thời gian thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Glamour. Cô tâm sự về bộ phim đầy cảnh "nóng": "Tôi khá ngạc nhiên vì bộ phim lại được nhiều người biết đến thế. Thật ra, nhìn trên phương diện cá nhân thì tôi không hề thích khoe cơ thể mình chút nào".
Amanda tâm sự về bạn trai cũ Dominic Cooper: "Anh ấy là người mà tôi thực sự yêu. Chúng tôi vẫn hay nói vui về chuyện sinh con đẻ cái".
Là bạn diễn khá thân thiết với Justin Timberlake trong "In Time" nhưng hai người lại không "phim giả tình thật" như nhiều cặp đôi khác. Cô tiết lộ "nguyên cớ" với tờ Glamour: "Tôi nghĩ rằng bất cứ cô gái nào khi mới gặp đều muốn hẹn hò với anh ấy bởi anh ấy quá hoàn hảo. Nhưng nếu hiểu rõ thì sẽ thấy rằng anh ấy là một người bạn rất tốt. Và một lý do khác là Justin Timberlake quá nổi tiếng".
Amanda Seyfried thậm chí còn tâm sự rằng đôi khi cô cũng cảm thấy "e ngại" và lo lắng trước các nữ diễn viên trẻ tuổi hơn. "Nhưng có điều thú vị là tôi lại hay phải cạnh tranh với các diễn viên khá xinh đẹp và tốt bụng như là Emma Watson. Cô ấy thật sự tuyệt vời, vui tính và thông minh. Hay như Carey Mulligan cũng vậy", cô nói.
Cô cho rằng: "Hẹn hò với một người không nhất thiết phải có chuyện "ân ái". Tôi không thích trở nên dễ dãi và không kiểm soát được chính mình. Tôi phản đối việc lạm dụng tình cảm hay bị ép buộc khi bản thân lại thực sự không muốn làm".
Thanh Tuyền