An Dĩ Hiên vô tình dự sinh nhật "tình địch" Từ Hy Viên

09/10/2011 07:00 H.H
(GDVN) - Để mừng sinh nhật vợ, Uông Tiểu Phi vừa tự mình tổ chức một bữa tiệc hoành tráng tại một khách sạn sang trọng tại Đài Bắc.

Bữa tiệc diễn ra khá vui vẻ và đầm ấm. Chỉ có một điều nằm ngoài dự tính của Uông Tiểu Phi chính là sự xuất hiện của An Dĩ Hiên, người tình cũ của chàng tỷ phú này.

Uông Tiểu Phi khoe ảnh sinh nhật vợ trên weibo
Vô tình, An Dĩ Hiên cũng có mặt tại khách sạn nơi bữa tiệc sinh nhật diễn ra

Mọi chuyện bắt đầu khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gặp gỡ lần đầu trong sinh nhật An Dĩ Hiên, từ đó An Dĩ Hiên vô tình trở thành “bà mối” cho cặp đôi này. Tuy nhiên, tình cảm giữa ba người không êm thấm được lâu. Vì chuyện tranh giành tình cảm của chàng thiếu gia Bắc Kinh mà mối quan hệ giữa hai người bạn thân thiết là Từ Hy Viên và An Dĩ Hiên trở nên lạnh nhạt.

An Dĩ Hiên từng có thời gian hẹn hò Uông Tiểu Phi.

Tuy nhiên, đây chỉ là sự trùng hợp tình cờ vì An Dĩ Hiên đã có mặt ở khách sạn này từ trước khi bữa tiệc diễn ra. An Dĩ Hiên cũng đến chúc mừng cô bạn nhưng không ở lại tham gia bữa tiệc mà rời đi ngay sau đó.

Thông qua quản lý của mình cô cũng khẳng định quan hệ giữa mình và Đại S vẫn bình thường, không có những hiểu lầm như mọi người đồn đoán.

An Dĩ Hiên đến chúc mừng sinh nhật bạn nhưng rời đi ngay sau đó
H.H