Andrea bị 'vây kín' ở nước ngoài

16/05/2013 14:53 T.N
(GDVN) -Đêm qua, sự kiện ra mắt bộ phim FAST & FURIOUS 6 khu vực Châu Á tại Mall of Asia, Manila, Philippines, Andrea Aybar xuất hiện với tư cách đại diện truyền thông Việt Nam. Sau sự kiện, Andrea lọt thỏm trong 'vòng vây' của những người hâm mộ.

Là một trong số các thành viên của đoàn Việt Nam có vinh dự tham gia sự kiện ra mắt phim Fast & Furious 6 tại Manila Philippines, Andrea với nhan sắc rực rỡ đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

Chọn bộ váy lấp lánh gợi cảm, khi cô bước lên thảm đỏ, nhiều ống kính, máy quay của truyền thông các nước đều hướng về cô.

Khán giả tham dự sự kiện cũng hò reo ầm ỹ vì tưởng rằng Andrea là một gương mặt mới xuất hiện trong Fast & Furious 6.

Khi đứng trong khu vực báo chí, Andrea cũng nổi bật nhiều khán giả  xin chụp ảnh chung. Tất cả đều ngỡ ngàng khi biết Andrea là người Tây Ban Nha, sống tại Việt Nam và đại diện cho truyền thông Việt Nam tham dự sự kiện này.

Thông thạo tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha, trước sự kiện thảm đỏ, Andrea đã có dịp phỏng vấn riêng 4 diễn viên của Fast & Furious 6. Cô còn có những lúc trò chuyện với Michelle bằng tiếng Tây Ban Nha vì Michelle vốn là người gốc Puerto Rico lai với Dominica.

 Vin Diesel thì choáng váng với nhan sắc của Andrea và còn mời cô ngồi cạnh trong buổi chiếu ra mắt. 


T.N