Andrea chính thức chia tay với Yanbi sau vụ đánh đập giữa phố

14/09/2013 06:00 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, mẫu Tây khiến mọi người bất ngờ khi cô xác nhận đã chia tay với Yanbi. Thậm chí, cô còn khẳng định không bao giờ có việc quay lại với nam ca sĩ trẻ.

Từ lâu cặp đôi này đã dấy lên nghi án "đường ai nấy đi" vì trên trang cá nhân cũng như trong các sự kiện hiếm thấy Yanbi và Andrea xuất hiện hay sánh vai cùng nhau như trước. Tuy nhiên, cả hai chưa hề lên tiếng công khai và thừa nhận chuyện này.

Khoảng 20h ngày 11/9, trên phố Hàng Trống (Hoàn Kiếm - Hà Nội), Andrea và Yanbi đã xảy ra xô xát. Có nguồn tin cho rằng, nếu không có người can ngăn, không khéo Yanbi còn đánh chết Andrea.

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau (12/9) trong khi dư luận đang xôn xao về vụ va chạm của hai ngôi sao teen thì bất ngờ, hình ảnh cặp đôi khoác vai, vui vẻ trò chuyện trong một quán cà phê khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Từ đây, rất nhiều nghi vấn được đặt ra. Có người cho rằng đây chẳng qua chỉ là một chiêu trò quen thuộc trong giới showbiz. Nhưng cũng có người hồ nghi, việc cặp đôi thân mật chẳng qua để xoa dịu dư luận.


Andrea và Yanbi vui vẻ sau vụ xô xát khiến nhiều người tưởng rằng cặp đôi này đã quay lại

Nhưng nhiều người hi vọng, mọi chuyện sẽ êm xuôi và cặp đôi này sẽ lại trở lại thời mặn nồng sau nghi án "chia tay".

Tuy nhiên chiều ngày 13/4, trên trang cá nhân của mình, Andrea đã cho biết cuộc gặp gỡ giữa người đẹp và Yanbi chỉ để xoa dịu dư luận cũng như nói rõ ràng với nhau chứ không phải làm lành. Cô cũng khẳng định, giữa hai người không bao giờ có chuyện sẽ quay lại.

Cô viết: "Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với "bạn trai". An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi gặp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với hai bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể mệt mỏi hơn nữa.


Andrea xác nhận chia tay Yanbi trên trang cá nhân

Còn chuyện quay lại thì "không bao giờ có". Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi một thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Dòng trạng thái của Andrea nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ ủng hộ cô và cho rằng Andrea nên có một thời gian nghỉ ngơi để trấn tĩnh lại bản thân cũng như hi vọng sau sự việc này, cô sẽ xuất hiện với hình ảnh là một Andrea dễ thương, hiền lành và ít scandal hơn.

Đỗ Tuyết