Angela Baby–Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp rời khách sạn sau tin chia tay

13/07/2013 08:38 Hải Hà (TH)
(GDVN) - Tin đồn cặp sao Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đường ai nấy đi đang khiến fan của hai người sục sôi.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chia tay hay chiêu bài của nhà sản xuất?

Tin đồn cặp sao Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đường ai nấy đi đang khiến fan của hai người sục sôi. Mọi người bán tín bán nghi về chuyện tan vỡ này.

Còn có vài nhân chứng khẳng định, họ nhìn thấy Angelababy gặp bạn trai cũ Trần Vĩ Đình ở một khách sạn vài ngày trước. Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cũng nói, thời gian gần đây Angelababy quá bận rộn với công việc và đó chính là lý do khiến mối tình của cô và họ Huỳnh tan vỡ.

Mặc dù không lên tiếng bác bỏ thông tin chia tay, tối 10/7, Angelababy đã hẹn hò ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh và những người bạn trong đoàn phim Phong hoa tuyết nguyệt. Sau bữa tối, cô lên một chiếc xe Benley rời khách sạn, và ít phút sau đó, chiếc xe quay trở lại đón Huỳnh Hiểu Minh. Trái với tin đồn tình cảm tan vỡ, cả hai diễn viên ra khỏi khách sạn với tâm trạng rất vui vẻ.

Không chỉ có vậy, một người bạn của Angelababy mới đây còn cho biết, Hiểu Minh và Angelababy chưa bao giờ theo dõi weibo - một trang mạng xã hội của Trung Quốc của nhau, vì vậy đó không phải là bằng chứng cho thấy hai người đã chia tay.

Chính vì thế, dư luận đồn đoán rằng đây phải chăng là chiêu quảng bá của nhà sản xuất cho bộ phim Phong hoa tuyết nguyệt mà họ thủ vai chính.

Cặp đôi vui vẻ đi ăn cùng đồng nghiệp sau tin đồn chia tay
Dư luận cho rằng đây chỉ là chiêu quảng bá của nhà sản xuất cho bộ phim Phong hoa tuyết nguyệt mà họ thủ vai chính.

Chung Hân Đồng tiết lộ lý do chia tay bạn trai

Trong buổi họp báo ra mắt album Hoa đồng mới của mình, Chung Hân Đồng tiết lộ lý do chia tay bạn trai người Hàn Quốc không hẳn vì có người thứ 3 như truyền thông đồn đoán.

Album mới của Chung Hân Đồng

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, quan hệ giữa cô và bạn trai đã trở nên xấu đi trước khi có sự xuất hiện của nữ thực tập sinh trẻ tuổi.

Cô cho biết lý do chia tay chủ yếu do sự khác biệt về cách sống. Bạn trai của Hân Đồng là doanh nhân, công việc đòi hỏi sự quyết đoán, xã giao nhiều. còn cô lại không thích điều đó.

Chung Hân Đồng và bạn trai người Hàn Quốc

Nguyên nhân thứ hai được Chung Hân Đồng chia sẻ là do hai người bất đồng ngôn ngữ. Khi được hỏi về nữ thực tập sinh là nguyên nhân gây ra sự đổ vỡ của hai người, Chung Hân Đồng giữ thái độ im lặng. Cô cho biết, giờ mọi chuyện đã là quá khứ và cô không muốn nhắc lại việc đó. Bây giờ, Chung Hân Đồng khá bận rộn với công việc và không có thời gian để suy nghĩ quá nhiều về những việc đã qua.

Nói đến người thứ ba là nữ thực tập sinh, Chung Hân Đồng không trả lời và giữ thái độ im lặng, có lẽ cô thực sự không còn muốn nhắc đến những việc khác về người tình cũ. Cho dù người đó có tình yêu mới hay kết thân với ai cũng không còn quan trọng với cô lúc này.

Hải Hà (TH)