Angela Phương Trinh - "nữ hoàng nói dối"?

03/06/2013 07:18 An Hiếu
(GDVN) - Sáng 2/6, một trang tin điện tử đưa tin Angela Phương Trinh không tham dự kỳ thi Tốt nghiệp PTTH năm nay vì cô đã bỏ học từ năm lớp 9,“bà mẹ nhí” đã lên báo chia sẻ là cô đang theo học bổ túc và sẽ tham dự một kỳ thi sau. Tuy nhiên, có vẻ sự thật cũng không phải như lời cô giãi bày.

Theo những gì mà trang tin điện tử nói trên khai thác, việc không thi Tốt nghiệp năm nay được Angela “lèo lái” sang lý do cô đã chuyển sang học hệ bổ túc nên sẽ tham dự kỳ thi sau là hoàn toàn sai sự thật. Bởi theo phía trường dân lập cấp 2 – 3 Đ.K (TP.HCM) – nơi Angela đang theo học “trên danh nghĩa” thì học sinh Lê Ngọc Phương Trinh (tên thật của Angela) đã bỏ học từ năm lớp 9.

Angela Phương Trinh liệu có trở thành "nữ hoàng nói dối"?

Cuốn học bạ của cô vẫn được nhà trường lưu lại và các thầy cô giáo tại trường Đ.K cũng khẳng định, cuốn học bạ chưa được rút thì không thể nào Phương Trinh có thể chuyển đến học ở một trường học khác. Trong khi đó, trên facebook cá nhân, vào khoảng giữa tháng 5, cô còn đăng tải một status chia sẻ mình “ăn chay để cầu mong cho kì thi Tốt nghiệp sắp tới được điểm cao”(!?)

Chia sẻ "ăn chay để cầu mong được điểm cao" của Angela Phương Trinh nhận được nhiều lời động viên, khích lệ

Dấu chấm hỏi về việc học hành của Angela Phương Trinh được cư dân mạng bàn tán xôn xao bởi  những ngày gần đây, dù đã đến gần sát kỳ thi nhưng cô vẫn thản nhiên đi chơi, ăn uống cùng bạn bè và dự hết sự kiện này đến sự kiện khác.

Trước đây, khi được hỏi về vấn đề công việc liệu có làm ảnh hưởng đến việc học của mình ở trường, Phương Trinh luôn tự tin khẳng định mình vẫn đi học, kiểm tra trả bài đầy đủ bởi cô biết sắp xếp thời gian hợp lý.

Thông tin cụ thể và chi tiết hơn về sự việc này chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả. Điều đáng nói là, đây không phải lần đầu tiên Angela gặp phải sự cố nói dối. Cũng thời điểm này năm ngoái, khi Angela Phương Trinh chia sẻ cô yêu một người đàn ông lớn tuổi hơn mình rất nhiều đã gặp phải "chỉ trích" của dư luận vì cô còn quá trẻ. Tuy nhiên, "bà mẹ nhí" khảng khái tuyên bố mình đã 18 tuổi (thực tế là khi đó cô mới chỉ 17 tuổi) nghĩa là mình đã đủ trưởng thành, nhưng tuổi thật của cô không ít ngày sau bị khui ra và Angela đã gặp phải khá nhiều "búa rìu dư luận".

An Hiếu