Angelababy được khen xinh đẹp, lễ phép

14/05/2013 08:51 Long Hy
(GDVN) - Vân Trung Ca là bộ phim truyền hình cổ trang của đạo diễn trẻ Vu Chính, là phần hai của bộ tiểu thuyết Đại Hán tình duyên.

Phim hiện đang được khởi quay tại trường quay Hoành Điếm, hai nhân vật nam nữ diễn viên chính là Hán Chiêu Đế do nam diễn viên Lục Nghị thủ vai, trong khi tạo hình nàng Vân Ca do người đẹp Hồng Kông Angelababy thể hiện.

Đây là lần đầu tiên Lục Nghị và Angelababy cùng nhau hợp tác. Vai diễn của Angelababy trong Vân Trung Ca cũng là vai diễn đầu tiên của cô với thể loại phim truyền hình.

Angelababy và Lục Nghị trong tạo hình Hán Chiêu Đế và nàng Vân Ca trong "Vân Trung Ca".

Vai diễn Vân Ca của Angelababy được phóng viên tờ Sina nhận xét hết sức có hồn, diễn xuất nổi bật - cho dù cô không xuất hiện ở những góc quay chính.

Thái độ làm việc của Angelababy được thành viên đoàn phim đánh giá cao, cách hành xử hòa nhã, thân thiện và hết sức lễ phép.

"Cô luôn tỏ ra lễ phép và lịch sự khi xuất hiện trên trường quay, mỗi khi xảy ra sự cố gì thì người đẹp đều cười đáp lễ coi như không có chuyện gì to tát", một thành viên trong đoàn nói.

Người tình nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh từng nhiều lần tham gia quay phim ở Hoành Điếm, vì vậy cô không còn xa lạ gì với môi trường ở đây.

Tuy vậy thể loại phim truyền hình và điện ảnh tương đối khác nhau, do đó Angelababy nhiều khi cảm thấy bỡ ngỡ và có phần không quen. Trước những rắc rối trên, Dương Di (tên thật của Angelababy) đều không ngần ngại khi “truy hỏi” đàn anh Lục Nghị để học hỏi thêm kinh nghiệm.


Angelababy và Lục Nghị tại trường quay Hoành Điếm cho bộ phim "Vân Trung Ca".
Long Hy