Angelia Jolie cắt bỏ tử cung, buồng trứng sau khi cắt 2 bên ngực

14/03/2014 14:28 Lê Vân
(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp Angelia Jolie tiết lộ, cô vẫn còn phải trải qua cuộc phẫu thuật nữa để phòng ngừa căn bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Mới đây nữ diễn viên xinh đẹp Angelia Jolie tiết lộ trên tờ Entertainment Weekly rằng, cô vẫn còn phải trải qua cuộc phẫu thuật nữa để phòng ngừa căn bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng, sau khi cô đã cắt bỏ hai bên ngực vào năm ngoái.

"Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những con người tuyệt vời để có thể tiến hành cuộc phẫu thuật tiếp theo", nữ minh tinh cho biết.

Theo đó, cô sẽ phải cắt bỏ buồng trứng và cổ tử cung để giảm thiểu khả năng bị ung thư buồng trứng.

Angelina xinh đẹp trên thảm đỏ của lễ trao giải Oscar

Sau khi Angelina tiết lộ trên báo chí việc cắt bỏ ngực để phòng ngừa bệnh ung thư vú vào năm ngoái, cô chia sẻ thực sự bị "choáng ngợp" bởi sự trợ giúp của rất nhiều nhiều người.

Và qua việc tiết lộ đó đưa cô gần gũi hơn với những người "cùng cảnh ngộ" cũng đang chiến đấu với bệnh tật giống như cô.

"Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi thường tới chỗ những người phụ nữ và nói chuyện về các vấn để y tế, các vấn đề của phụ nữ như ung thư vú, ung thư buồng trứng.

Tôi cũng nói chuyện với những người đàn ông về sức khỏe của vợ và con gái họ. Nó làm cho tôi cảm thấy gần gũi với họ hơn", Nữ diễn viên 38 tuổi tâm sự.

Angelina có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và buồng trứng rất cao khi cô mang loại gien BRCA1, căn bệnh di truyền từ mẹ cô bà Marcheline Bertrand, bà đã qua đời vì ung thư buồng trứng vào năm 2007. Và dì của Angelina cũng qua đời vì căn bệnh ung thư vú ở tuổi 65.

Angelina và con gái nhỏ sẽ cùng tham gia trong phim Maleficent

Trải qua những cuộc phẫu thuật đớn đau, cô trở nên gầy gò, nhưng khi sức khỏe phục hồi cô lại tiếp tục quay trở lại với phim trường với công việc yêu thích để hoàn thành bộ phim do cô đạo diễn "Broken", và vào tháng 5 tới, nữ diễn viên sẽ trở lại cùng với vai diễn phù thủy trong bộ phim bom tấn" Maleficent" cùng với con gái "cô công chúa nhỏ" Vivienne Pitt.

Lê Vân