Angelina Jolie bị chê vì cho con nối tóc

26/12/2011 01:31 Theo BĐVN
Các chuyên gia, minh tinh nổi tiếng không nên chiều quá khiến cô con gái 5 tuổi "đua đòi" như người lớn.

Cách đây mấy ngày, minh tinh Angelina Jolie cùng người tình Brad Pitt đưa đàn con Maddox, Pax Thiên, Zahara và Shiloh tới xem một show diễn tưởng nhớ Michael Jackson ở Las Vegas. Tại đây, người ta dễ dàng nhận ra cô bé Zahara - con nuôi 5 tuổi của cặp đôi đình đám xuất hiện với mái tóc mới. Thay vì kiểu tóc buộc cao như trước, tóc của Zahara được nối thêm dài hơn, tết bện từng lọn. Theo công chúng, Angelina không nên cho Zahara được nối tóc như vậy vì điều này có thể ảnh hưởng tới tâm lý của cô bé.

Angelina Jolie bị chê vì cho con nối tóc

Gia đình Angelina - Brad đến xem ca nhạc cuối tuần qua.

DaRico Jackson – nhà tạo mẫu tóc cho các ngôi sao nổi tiếng cho biết: “Zahara còn quá nhỏ để nối tóc và Angelina đang gây nên sự bất an cho cô bé. Lớn lên với các anh chị em có tóc dài, Zahara có thể sẽ cảm thấy rằng mái tóc tự nhiên của mình không đẹp và nếu không có tóc giả, cô bé sẽ nghĩ mình không xinh đẹp. Cô bé nên được biết rằng mình là ai”.

Angelina Jolie bị chê vì cho con nối tóc

Zahara với mái tóc mới và cũ.

DaRico cũng chỉ ra rằng mái tóc tự nhiên của Zahara cũng có thể tết, bện được. "Nếu Angelina muốn Zahara nhớ về với nguồn gốc của mình thì nên bện tóc cho cô bé. Cô ấy có thể làm điều đó với mái tóc của Zahara mà không cần phải nối tóc. Có rất nhiều kiểu tóc dễ thương mà Zahara có thể làm theo, không cần tóc giả”.

Angelina Jolie bị chê vì cho con nối tóc

Đây không phải lần đầu tiên Angelina bị chỉ trích vì cách nuôi dạy con, trước đó, công chúng đã lên án nữ diễn viên vì để cô con gái Shiloh ăn mặc như con trai, có thể gây ảnh hưởng xấu tới giới tính của cô nhóc về sau.

Theo BĐVN