Angelina Jolie đến Việt Nam: Ăn chả cá, đi Nouvo, du lịch Côn Đảo

04/07/2012 06:32 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) - Nữ diễn viên nổi tiếng thế giới Angelina Jolie đã ba lần tới Việt Nam. Sự xuất hiện của Angelina Jolie cùng chồng Brad Pitt và các con tại Việt Nam luôn khiến cho giới truyền thông, công chúng hết sức bất ngờ. >>Sao quốc tế đến Việt Nam
Sau chuyến thăm Campuchia, cặp đôi nổi tiếng thế giới Angelina Jolie và Brad Pitt đã lần đầu tiên đến thăm Việt Nam vào năm 2006. Họ dùng một tên khác để đăng ký phòng tại khách sạn Park Hyatt. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Brad Pitt dùng xe máy trở Angelina Jolie thăm quan chợ Bến Thành và thành phố Hồ Chí Minh. Do cả hai ăn mặc đơn giản, bụi bặm như các Tây ba lô khác nên ít người nhận ra họ. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Khi biết bị một phong viên phát hiện và chụp ảnh, Brad Pitt cười lớn và nói:"wonderful day in Vietnam" (ngày tuyệt vời ở Việt Nam). (Ảnh: Tuổi trẻ)
Sau một hồi thăm quan thành phố ông bà Smith dừng chân ăn các món Việt Nam như chả cá, tôm rang me, cơm chiên tại quán ăn Temple Club trên đường Tôn Thất Thiệp.(Ảnh:24h)
Đúng một năm sau, Angelina Jolie quay trở lại Việt Nam với mục đích nhận bé Nguyễn Quang Sáng ở trung tâm trẻ mồ côi Tam Bình làm con nuôi. (Ảnh: 24h)
Trong lần đến Việt Nam thứ hai này, Angelina Jolie đi cùng hai con nuôi là Maddox và Zahara. Mọi hành trình của Angelia Jolie đều bị giấu kín. An ninh được thắt chặt. Cô làm thủ tục, giấy tờ để nhận Nguyễn Quang Sáng làm con nuôi, đổi tên bé thành Pax Thiên. (Ảnh: 24h)
Angelina Jolie đưa Pax Thiên rời Việt Nam, lên máy bay về Mỹ. (Ảnh: 24h)
Vào năm 2011, sau khi tới Nhật Bản để quảng bá cho bộ phim Money Ball, cả đại gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie đã tới Việt Nam nghỉ ngơi trong vài ngày. (Ảnh: VNE)
Đây là lần đầu tiên, Pax Thiên trở về nước sau khi sang Mỹ 4 năm. Cậu bé được mẹ Angelina Jolie đưa đi gặp bà ngoại, thăm lại trung tâm mồ côi Tam Bình. (Ảnh: VNE)
Sau đó Angelina Jolie cùng Brad Pitt và 6 người con lên máy bay ra Côn Đảo nghỉ dưỡng ít ngày trước khi về nước. (Ảnh: VNE)
Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie xuống máy bay tại Côn Đảo. (Ảnh: VNE)
Gia đình Brad Pitt vui chơi trên bãi biển Côn Đảo. (Ảnh: VNE)
Hương Trần (tổng hợp)