Angelina Jolie tặng quà cưới xa xỉ gần 63 tỷ cho ông xã Brad Pitt

30/09/2014 14:41 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây tờ Daily mail tiết lộ món quà cưới của nữ minh tinh Angelina dành tặng chồng. Đó là chiếc đồng hồ quý hiếm có giá khoảng 3 triệu USD.

Sau hơn 9 năm chung sống cặp đôi Angelina - Brad Pitt hợp thức hóa tình yêu bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc hồi tháng trước.

Mới đây thông tin trên tờ Daily Mail tiết lộ, món quà cưới của nữ minh tinh Angelina dành tặng chồng là chiếc đồng hồ bạch kim quý hiếm hiệu Patek Philippe 1952, một thiết kế huyền thoại của một trong những người thợ đồng hồ giỏi nhất Thụy Sĩ.

Theo Daily Mail cho biết, chiếc đồng hồ này có giá khoảng 3 triệu USD.

Brad Pitt sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà từ "bà xã" ?
Chiếc đồng hồ  trị giá khoảng 3 triệu USD - quà cưới của Angelina dành tặng chồng

Hành động lãng mạn của nữ diễn viên “Tiên hắc ám (Meleficent)” được cánh báo chí biết đến khi một người bạn của cặp đôi mang chiếc đồng hồ đến cửa hàng để khắc tên “From Rolly to Nessa”, là lời gửi tặng từ Angelina đến Brad Pitt (Rolly và Nessa là tên hai nhân vật mà ông bà Smith vào vai trong bộ phim mới nhất họ đang quay By The Sea.

Trả lời phỏng vấn trên tờ The Mirror, chủ cửa hàng đồ trang sức cho biết: “Tôi đã khắc dòng chữ lên đồng hồ, nó được dành tặng cho Brad. Đó là một chiếc đồng hồ thực sự quý hiếm, rất giá trị.

Món quà trị giá 3 triệu USD chỉ là một phần nhỏ bé so với khối tài sản khổng lồ mà ông bà Smith đang sở hữu (Brad sở hữu khoảng 240 triệu USD còn Angelina cũng nắm trong tay khối tài sản khoảng 145 triệu USD)

Cặp đôi đang tham gia cùng nhau một bộ phim đang quay ở Malta.

Khoảng 1 năm về trước, Brad Pitt cũng chi khoảng 250 nghìn USD để mua tặng Angelina chiếc vòng cổ kim cương 18 cara. Cặp đôi không chỉ thể hiện tình yêu dành nhau bằng những lời khen có cánh trên các mặt báo mà còn dành tặng nhau những món quà giá trị.

Lê Vân