Angelina Jolie trần tình vụ cố tình khoe chân tại Oscar

25/03/2012 06:24 Thanh Tuyền
(GDVN) - 1 tháng hậu Oscar, Angelina Jolie cuối cùng cũng giải thích về vụ cố tình khoe chân trái bằng chiếc váy xẻ... "thấu trời xanh".

Hậu lễ trao giải Oscar lần thứ 84, việc Angelina Jolie bị gán cho là cố tình khoe chân với váy xẻ cao đã trở thành chủ đề nóng. Và gần đây, cuối cùng ngôi sao nữ đầy quyền lực của Hollywood cũng đã phải "trần tình" về vụ việc này.

Khán giả cho rằng Angelina Jolie cố tình xẻ váy cao để khoe chân

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Huffington Post, nữ diễn viên 37 tuổi Angelina Jolie chia sẻ về sự cố khoe chân phải: "Nói thật là tôi không hề chú ý đến chuyện đó. Tôi không xem những chương trình tivi và cũng không để ý xem báo đài trên mạng viết gì về mình. Đến cả những người xung quanh tôi cũng không hay đề cập tới những vấn đề kiểu như thế này".

Angelina Jolie tự tin trên thảm đỏ

Nữ diễn viên cười và giải thích: "Việc tôi mặc váy xẻ chỉ đơn giản giống như việc một người phụ nữ chọn mặc chiếc váy mà mình thích và diện nó trong bữa tiệc thôi. Chứ thực sự ngoài ra chẳng có ý nghĩa nào khác cả".

Trong lễ trao giải Oscar lần thứ 84 diễn ra hôm 26/2, nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ với chiếc váy màu đen sang trọng, được "xẻ" lên tận đùi. Các bức ảnh trên thảm đỏ của Angelina Jolie bị không ít người xem cho rằng cô... cố tình khoe chân của mình bằng việc mặc chiếc váy được xẻ cao như vậy.

Thanh Tuyền