Ảnh Bùi Anh Tuấn 6 năm trước gây bàn tán

25/01/2013 09:41 Theo TTVN
Mới đây, trên các mạng xã hội và cộng đồng fan của "hiện tượng The Voice" Bùi Anh Tuấn đã truyền nhau một bức ảnh được cho là chàng trai này vào thời điểm năm 2007 (6 năm trước).

Điều đáng nói là so với thời điểm hiện tại, Bùi Anh Tuấn của thời điểm chụp bức ảnh khác rất nhiều: đen và ốm hơn rất nhiều. Các fan còn ghép ảnh của Bùi Anh Tuấn hiện nay với bức ảnh này để thấy sự thay đổi về ngoại hình từ lúc đó đến bây giờ.

Bùi Anh Tuấn năm 16 tuổi (trái) và hiện nay.

Bùi Anh Tuấn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, có khuôn mặt lãng tử và giọng hát cao, thanh. Con đường sự nghiệp của anh gặp không ít khó khăn. Vì bệnh dị ứng mũi với khí hậu lạnh miền Bắc, anh đã phải khăn gói vào miền Nam tự lập từ năm lớp 10 để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Năm 18-19 tuổi, anh tham gia một số cuộc thi âm nhạc và chỉ giành giải tư (tuyển chọn Giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TP.HCM) và giải khuyến khích (Tiếng ca học đường năm 2010), năm 20 tuổi (2011), anh đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, lần lượt giành giải nhất trong cuộc thi CocaCola music award và giải nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình.

Tuy nhiên, anh mới thực sự được khán giả trên cả nước biết tới sau khi tham dự cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt mùa giải thứ nhất.

Theo TTVN