Ảnh cưới độc đáo của diễn viên "Thảo nguyên xanh" Chae Rim

25/09/2014 07:03 Lê Vân
(GDVN) - Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới tại hai địa điểm Trung Quốc và Hàn Quốc, quê hương của cô dâu và chú rể.

Mới đây bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của nữ diễn viên xinh đẹp xứ kim chi, Chae Rim và chàng diễn viên Cao Tử Kỳ đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Xuất hiện trên những trang tạp chí thời trang nổi tiếng Elle là hình ảnh cưới của cặp đôi được chụp mang phong cách tự nhiên, độc đáo, đã tạo nên một bộ ảnh sống động, ngập tràn hạnh phúc, cuốn hút người xem.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ quen nhau khi đóng cùng nhau bộ phim Trung Quốc “Lý gia đại viện”. Cặp đôi diễn viên chính thức hẹn hò từ đầu năm nay, nhưng đến tháng 3, sau khi hình ảnh cặp đôi bị giới săn ảnh ghi lại, họ mới công khai mối quan hệ.

Cuối tháng 6 vừa qua, tại quảng trường Bắc Kinh, Chae Rim vô cùng hạnh phúc và đã nhận lời cầu hôn lãng mạn từ Cao Tử Kỳ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nữ diễn viên xứ kim chi mới được cầu hôn hồi tháng 6 trước sự chứng kiến của nhiều người,

Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới tại hai địa điểm Trung Quốc và Hàn Quốc, quê hương của cô dâu và chú rể.

Đây là lần thứ 2 người đẹp của “Thảo nguyên xanh” lên xe hoa. Nữ diễn viên từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm cùng ngôi sao K-pop Lee Seung Hwan. Hai người chia tay vào năm 2006. Nguyên nhân cuộc hôn nhân tan vỡ được đưa ra là do Chae Rim mải mê bận rộn với các dự án phim nên không có thời gian chăm lo cho tổ ấm.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi:

Chae Rim
Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi trai tài gái sắc
Bộ ảnh cưới đăng trên tạp chí Elle
Nữ diễn viên "Túy đả kim chi" đẹp ở mọi góc nhìn
Cao Tử Kỳ kém vợ sắp cưới 2 tuổi
Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi
Lê Vân