Ảnh hậu trường đội Hồ Hoài Anh Vòng đối đầu The Voice Kids

29/06/2013 17:02 An Hiếu - Ảnh: Sâu Béo
(GDVN) - Nhận lời từ phía Ban tổ chức của The Voice Kids, Hương Tràm đã chính thức trở thành cố vấn của đội Hồ Hoài An - Lưu Hương Giang. Đây là cơ hội và trải nghiệm khó quên của quán quân The Voice mùa đầu tiên khi mới đăng quang chưa đầy nửa năm.
Buổi ghi hình tập luyện cho các thí sinh The Voice Kids đội Hồ Hoài Anh được thực hiện ngày cuối tháng 5 vừa qua, cũng là lúc Hương Tràm vừa trở lại TP Hồ Chí Minh sau loạt chương trình tại Hà Nội.
Các thí sinh nhí đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tỏ ra rất bất ngờ khi biết Hương Tràm chính là cố vấn trong đội của mình.
Hương Tràm rất hạnh phúc và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Hương Tràm xuất hiện trong một chương trình thiếu nhi, không phải các chương trình lớn dành cho các đối tượng khán giả lớn tuổi như thường lệ.
Hương Tràm cho biết: ""Hương Tràm tham gia The Voice lúc 17 tuổi. Lứa tuổi còn khá trẻ và có những sự gần gũi về suy nghĩ với các em nhỏ tham gia The Voice Kids năm nay nên Hương Tràm khá thuận lợi trong việc trò chuyện và hướng dẫn các em nhỏ".
"Với riêng HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, Hương Tràm cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc cùng 2 anh chị. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một người có tai nghe nhạc tinh tường và cẩn thận tìm ra những điểm nhỏ để sửa cho các thí sinh trong từng phần hát."
 "Chị Lưu Hương Giang không chỉ hướng dẫn cách hát mà còn tạo cho thí sinh một tinh thần thoải mái bằng sự nhạy cảm rất phụ nữ của một người đã làm mẹ. Được hợp tác làm việc với 2 anh chị là một trải nghiệm khó quên vì chính Hương Tràm cũng đúc kết được một số kinh nghiệm cho công việc đi hát của mình"
Ngay khi Hương Tràm vừa xuất hiện tại trường quay, các thí sinh nhí đã 'đổ xô' chạy tới để trò chuyện và chụp hình chung cùng với Hương Tràm
Hương Tràm nhí nhảnh cùng dàn thí sinh nhí của The Voice Kids
An Hiếu - Ảnh: Sâu Béo