Ảnh mẫu nude năm 18 tuổi của Madonna được bán đấu giá

26/10/2013 13:51 Lê Vân
(GDVN) - Năm 1977, cô gái 18 tuổi với cái tên khi đó là Madonna Louise Ciccone là sinh viên múa theo học tại trường đại học Michigan đã làm người mẫu chụp ảnh nude cho nhiếp ảnh Herman Kulkens với tiền công 10 đô la/1 giờ. Đó là bước đi đầu tiên trên con đường để trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới , với tài sản ước tính hiện lên tới 500 triệu đô la của nữ hoàng nhạc Pop Madonna.
Ảnh mẫu nude của nữ hoàng nhạc Pop lần đầu công bố được đem bán đấu giá

Với nhiếp ảnh gia Herman Kulkens, ông đã rất ấn tượng với cô gái mà ông đã gặp trong lớp học điêu khắc tại Art World, một trường học tại Ann Arbor, Michigan. Ông nói: “Khuôn mặt của cô ấy gợi cho tôi nhớ đến nữ hoàng Cleopatra'.

Vào thời điểm đó, nhiếp ảnh  Kulkens và vợ ông, bà Susan có một hợp đồng chính Madonna đã ký, cho phép họ quyền 'bán hoặc sử dụng hình ảnh sao cho thấy phù hợp" để đổi lấy một số tiền nhỏ.

Trong những bức ảnh chưa bao giờ được công bố, gồm ảnh Madonna nude khi chải tóc cho 1 người phụ nữ bí ẩn, 1 shot hình cô quay lưng lại máy ảnh, đội chiếc mũ rộng vành với một tấm chăn quấn xung quanh chân mình, và bức ảnh chụp nữ ca sỹ 55 tuổi nở nụ cười rất tươi, tấm ảnh đó từng là trung tâm của vụ kiện về bản quyền sử dụng ảnh của 2 tờ báo Penthouse và Playboy vào năm 1986 , khi báo nào cũng muốn đăng bức hình đó.

Những hình ảnh “giật gân” mới được tìm thấy đã từng thuộc sở hữu của ông Bob Guccione, người sáng lập ra tờ Penthouse. Sau khi ông qua đời ở tuổi 79 vì căn bệnh ung thư thì bây giờ thuộc sở hữu của Jeremy Frommer.


Theo nguồn tin báo Mailonline cho biết, những hình ảnh của Madonna sẽ được up lên trang web và được bán đấu giá vào ngày 9 tháng 11 tới đây.

Còn đối với Madonna, việc những bức ảnh này được công bố sẽ không làm cô sốc. Nữ ca sỹ đã từng thẳng thắn trả lời phỏng vấn của báo chí rằng, trước kia cô đã từng làm người mẫu khỏa thân cho các lớp học nghệ thuật. Cô đã từng làm người mẫu nude cho 3 nhiếp ảnh gia từ năm 1978 đến 1980. Và phương châm của Madonna là không làm bất cứ điều gì khiến cô phải hổ thẹn.

Lê Vân