Ảnh Mỹ Tâm tươi rói nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất MAMA

01/12/2012 07:43 Dương Cầm - Ảnh: Nhân vật cung cấp
(GDVN) - Mỹ Tâm đã vinh dự là đại diện đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Best Artist) tại Mnet Asian Music Awards (MAMA).

Giải thưởng năm nay được tổ chức tại Hồng Kong, Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng lớn nhất khu vực. Hạng mục giải thưởng này được trao cho 10 nghệ sĩ của 10 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Mỹ Tâm vắng mặt tại Mnet Asian Music Award 2012 vì trùng với giờ lên sóng trực tiếp Vietnam Idol nhưng băng ghi hình của Mỹ Tâm đã được phát trong lễ trao giải, cô chia sẻ :”Đây là một vinh dự và cũng là món quà tinh thần lớn trong năm 2012 đối với Mỹ Tâm. Tâm rất vui và hi vọng một ngày gần nhất, giải thưởng MAMA có thể tổ chức tại Việt Nam và Mỹ Tâm cũng như tất cả nghệ sĩ khác được biểu diễn trong chương trình để gởi lời chào Âm Nhạc đến khán giả các nước”.

Giải thưởng “Grammy của Đông Á” Mnet Asian Music Awards (thường gọi tắt là MAMA) là giải thưởng âm nhạc uy tín hàng đầu của Á Châu tổ chức thường niên, lần đầu tiên tổ chức trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn của Hàn Quốc vào  năm 1999.

Năm 2010 MAMA lần đầu được tổ chức tại 1 nước ngoài Hàn Quốc. Lễ trao giải lần thứ 12 được tổ chức tại Macao. Năm 2011 được tổ chức tại Singapore với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng  thế giới như: Will.i.am, Dr Dre, Snoop Dogg, Koda Kuni và Jane Zang bên cạnh những nghệ sỹ hàng đầu  Hàn Quốc: Diva Baek Ji Yong, 2NE1, SNSD, Super Junior.

Giải thưởng được trao cho đại diện nền công nghiệp giải trí Việt Nam trong năm nay là Mỹ Tâm bởi những hoạt động xuất sắc của cô trong suốt thời gian dài.

Mỹ Tâm tươi cười cầm trong tay chiếc cúp Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Best Artist) tại Mnet Asian Music Awards
Đây là thành quả mà cô đã phấn đấu, cống hiến trong nghệ thuật suốt thời gian qua.
Ở Việt Nam, Mỹ Tâm được khán giả đánh giá là một nghệ sĩ có tài năng và tránh xa những scandal.
Thông tin mới nhất, sau khi kết thúc chương trình đêm Gala Việt Nam Idol vào tối 30/11, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ cùng ekip sẽ lên đường sang Hàn Quốc để biểu diễn trong chương trình Busan Culture Festival tại Trung Tâm Điện Ảnh Busan, đây là chương trình nằm trong hoạt động kỷ niệm 20 năm bang giao Việt Nam – Hàn Quốc.
Dương Cầm - Ảnh: Nhân vật cung cấp