Ảnh 'nóng' của công nương Anh nóng bỏng đến mức nào?

27/04/2011 13:51
(GDVN) - Còn một điều mà có lẽ công chúng chưa biết về Kate Middleton: vốn là một phụ nữ đẹp, đâu là khoảnh khắc nóng bỏng nhất của cô?

(GDVN) - Gương mặt của Kate Middleton, người sẽ trở thành công nương mới của nước Anh hôm 29/4 tới đây, đã trở nên quen thuộc trên phạm vi toàn thế giới. Mối tình của cô với Hoàng tử William đơm hoa trong 8 năm qua sắp đến ngày kết trái. Nhưng còn một điều mà có lẽ công chúng chưa biết về Kate: vốn là một phụ nữ đẹp, đâu là khoảnh khắc nóng bỏng nhất của cô?

> Kate vượt công nương Diana về nhan sắc hoàng gia

Lẽ dĩ nhiên, cô gái được dư luận anh rất mực ưu ái và sắp trở thành vợ của Hoàng tử William thì không thể có scandal nào liên quan đến những scandal 'hớ hênh' về ăn mặc. Những bức hình 'nóng bỏng' nhất của Kate chính là những lần cô đi tắm biển cùng hoàng tử, và những bộ bikini đã tôn lên vẻ đẹp quý phái nhưng rất chừng mực của cô.

Cùng ngắm những khoảnh khắc 'nóng bỏng' nhất và đáng yêu của người sắp trở thành công nương nước Anh, Kate Middleton.  

Kate và William

alt

alt
alt
alt
alt
Bé Kate 5 tuổi với nụ cười chúm chím trên môi

Còn đây là bé Kate lúc 5 tuổi với nụ cười chúm chím trên môi.
Từ nhỏ, Kate Middleton đã trông rất đáng yêu.

Vẻ đẹp nào cũng hút hồn, dù nóng bỏng, hay quyến rũ.
Yêu kiều, quyến rũ như Kate Middleton!
Một bức ảnh hớ hênh hiếm hoi của công nương tương lai
Phút 'hớ hênh' hiếm hoi của Kate.
alt
Chỉ 2 ngày nữa, mối tình hoàng gia kéo dài 8 năm này sẽ kết thúc với một đám cưới tưng bừng. Mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo.
Chỉ 2 ngày nữa, mối tình kéodài 8 năm này sẽ kết thúc bằng một đám cưới hoàng gia tưng bừng. Mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo.

Lê Thương