Ảnh nude Scarlett Johansson là để... mang đi tặng!

05/11/2011 07:00 Hoàng Lâm
(GDVN) - Sau cơn sốt bị phát tán ảnh nude rầm rộ, vừa qua, Scarlett Johansson đã tiết lộ cô chụp để tặng chồng cũ.
Scarlett Johansson cho biết cô đã rất tức giận khi những bức ảnh riêng tư của mình bị đưa lên mạng nhưng không lấy làm xấu hổ vì những bức ảnh nude đó.

"Tôi dành tặng những bức ảnh đó cho chồng (chồng cũ Ryan Reynolds). Việc đó chẳng có gì sai cả bởi nó khác với việc chụp ảnh khiêu dâm. Mà kể cả có như vậy thì cũng chẳng có gì là không đúng", Scarlett Johansson cho biết.

Scarlett Johansson trước đó đã phải liên tiếp đối mặt với vụ ly hôn với Ryan Reynolds rồi vụ rò rỉ ảnh nude khiến cô suy sụp nghiêm trọng. Cách mà Scarlett chọn là làm việc không ngừng nghỉ nhưng sau đó cô vẫn rơi vào tình trạng hụt hẫng.

"Tôi thực sự không biết phải làm gì với chính mình nữa. Đó là một khoảng thời gian kỳ lạ. Không có gì làm tôi thấy hứng thú. Tôi như co mình lại với thế giới xung quanh. Khó khăn và đầy bức bối", cô chia sẻ.

Hiện tại, FBI đã bắt giữ được Christopher Chaney, người đã thâm nhập vào tài khoản email của những người nổi tiếng để đánh cắp thông tin cùng những bức ảnh nude và tay hacker này đã gửi lời xin lỗi nhưng vẫn sẽ không thoát khỏi án phạt của tòa án.

" Ban đầu tôi làm việc này chỉ vì sự tò mò nhưng sau đó thì tôi đã đam mê nó. Tôi chỉ muốn khám phá những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường của các ngôi sao mà mình thường thấy trên màn ảnh", tay hacker khai.

Ngoài Scarlett Johansson, danh sách các ngôi sao bị hack còn có cả Mila Kunis và Christina Aguilera.
Hoàng Lâm